Ra mắt giải "phủi" vô địch toàn quốc 2019

  • 26/09/2019 14:06
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ở vòng loại miền Bắc có 12 đội tham dự, chọn 2 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết toàn quốc, dự kiến tổ chức trong hai ngày 21 và 22-12-2019.

Ngày 26-9, tại Hà Nội, Công ty CP bóng đá Vietfootball công bố Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 By TC Motor (VPL-S1), đánh dấu sự thành công và nối tiếp của 6 mùa ngoại hạng "phủi" Hà Nội (từ 2013 đến 2018).

Theo đó, giải năm nay sẽ có 3 vòng loại được tổ chức ở 3 miền Bắc – Trung – Nam. Khu vực miền Bắc là giải đấu thường niên HPL-S7 diễn ra Hà Nội, miền Trung là KPL-S1 tại Khánh Hòa và SPL-S2 tổ chức ở TP.HCM.

Đại diện Vietfootball và nhà tài trợ chính TC Motor ký kết hợp tác

Đại diện Vietfootball và nhà tài trợ chính TC Motor ký kết hợp tác

Hai khách mời BHL Quang Huy (phải) và cựu HLV trưởng ĐTQG Hoàng Văn Phúc tham gia bốc thăm vòng loại khu vực miền Bắc

Hai khách mời BHL Quang Huy (phải) và cựu HLV trưởng ĐTQG Hoàng Văn Phúc tham gia bốc thăm vòng loại khu vực miền Bắc

"Giải đấu năm nay trở lại với quy mô hoành tráng hơn rất nhiều bởi nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ cũng như các đội bóng, khán giả và người hâm mộ. Với phương châm đưa bóng đá sân 7 phát triển và chuyên nghiệp hơn, chúng tôi hy vọng giải đấu năm nay sẽ thành công và ghi dấu ấn trong lòng những người yêu mến bóng đá phong trào", Trưởng BTC giải Phạm Ngọc Tuấn chia sẻ.

Ở vòng loại miền Bắc - vòng loại được chờ đợi nhất, 12 đội bóng xuất sắc gồm Gia Việt, Nguyễn Trãi, Việt Phương Đông, Tuấn Sơn, Ocean, Du Lịch, Hiệp Hòa, Top Group, BIDV Quang Trung, EOC, MV Corp và Văn Minh sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm.

Các trận đấu được tổ chức trên sân Học viện An ninh (C500, địa chỉ 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội), từ ngày 6-10 đến 15-12. Đội vô địch được thưởng 50 triệu đồng, á quân nhận 30 triệu đồng và 20 triệu đồng cho đội hạng ba.

Hai đội vô địch và á quân khu vực miền Bắc giành vé tham dự vòng chung kết toàn quốc, dự kiến diễn ra trong hai ngày 21 và 22-12 tại Hà Nội.

Ngoài nhà tài trợ chính TC Motor, giải còn có sự đồng hành của 13 nhà tài trợ khác và 12 đơn vị bảo trợ truyền thông.

Tin cùng chuyên mục