• Vì sao Real sa thải Benitez?

  Vì sao Real sa thải Benitez?

  ANTĐ - Quyết định của Real Madrid trong việc sa thải HLV Rafael Benitez chỉ 7 tháng sau khi bổ nhiệm khiến giới hâm mộ khá bất ngờ. Tuy nhiên, đó có thể là diễn biến được dự đoán từ trước nếu nhìn vào những gì xảy ra ở Santiago Bernabeu kể từ đầu mùa giải. 

 • Những nhân vật chủ chốt vừa tuyên án "tử hình" Mourinho

  Những nhân vật chủ chốt vừa tuyên án "tử hình" Mourinho

  ANTĐ - Giới hâm mộ đã bị sốc trước tin HLV Jose Mourinho bị Chelsea sa thải. Tuy nhiên, đây là cái kết được dự báo từ trước sau khi The Blues tụt xuống thứ 16 trên bảng xếp hạng Premier League. Dưới đây là 6 nhân vật chủ chốt vừa quyết định “trảm” chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

 • Tỷ phú Abramovich ra phán quyết về Mourinho

  Tỷ phú Abramovich ra phán quyết về Mourinho

  ANTĐ - Chủ sở hữu của The Blues đã xem xét lại chiếc ghế HLV và quyết định sẽ không đưa ra sự thay đổi nào trong quãng thời gian diễn ra lịch thi đấu quốc tế vì thiếu ứng viên thay thế cho chiến lược gia người Bồ Đào Nha. 

 • FIFA chính thức thông báo thời điểm tổ chức World Cup 2022

  FIFA chính thức thông báo thời điểm tổ chức World Cup 2022

  ANTĐ - Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) xác nhận, World Cup 2022 ở Qatar sẽ diễn ra vào mùa Đông, bắt đầu vào ngày 21-11-2022. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bữa tiệc bóng đá lớn nhất hành tinh không diễn ra vào mùa hè như thường lệ.

 • Tuổi già, bóng xế, HLV của Arsenal vẫn bỏ vợ

  Tuổi già, bóng xế, HLV của Arsenal vẫn bỏ vợ

  ANTĐ - HLV của Arsenal, Arsene Wenger và người vợ gắn bó từ lâu, Annie vừa quyết định đường ai, nấy đi trên tinh thần tự nguyện. Đây là thông tin khiến giới hâm mộ rất bất ngờ, bởi chiến lược gia người Pháp và vợ nổi tiếng là cặp đôi gắn bó, đặc biệt là họ đang ở độ tuổi ông, bà.

 • 5 "điểm nóng" quyết định cuộc chiến Chelsea - Arsenal

  5 "điểm nóng" quyết định cuộc chiến Chelsea - Arsenal

  ANTĐ - Chelsea sẽ hướng tới chiến thắng đầu tiên trên sân nhà trong mùa giải năm nay khi tiếp đón kình địch cùng thành phố, Arsenal vào 18h45 hôm nay (19-9). Dưới đây là 5 trận chiến then chốt có ý nghĩa quyết định đến chiến thắng tại sân Stamford Bridge.

 • Hơn 18.500 phạm nhân được đặc xá năm 2015

  Hơn 18.500 phạm nhân được đặc xá năm 2015

  ANTĐ - Chủ tịch nước đã ký Quyết định đặc xá cho 18.539 phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù hoặc đang được hoãn, tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù có đủ điều kiện theo quy định pháp luật.