Đi máy bay tới Norwich, Arsenal bị "ném đá"

  • 28/11/2015 08:30
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Quyết định của Arsenal trong việc đi máy bay tới Norwich trước trận đấu trên sân Carrow Road vào Chủ nhật (29-11) đã bị nhóm hoạt động vì môi trường, Plane Stupid, chỉ trích nặng nề.
Theo PA Sport, Arsenal sẽ đi từ sân bay Luton tới phi trường quốc tế Norwich vào đêm nay, hành trình chỉ mất vỏn vẹn 14 phút. Đội quân của HLV Arsene Wenger thi đấu với The Canaries vào 4h15 chiều (giờ địa phương), trước đó cũng trải qua chặng đường dài 118 dặm bằng máy bay vào năm 2012.

Đi máy bay tới Norwich, Arsenal bị "ném đá"

Kế hoạch di chuyển bằng máy bay của Arsenal một lần nữa bị Plane Stupid, một mạng lưới các nhóm hoạt động để hạn chế những chặng bay ngắn, lên án kịch liệt.

“Đó là điều rất vô lý. Tôi từng sống ở Norwich và Finsbury Park. Tôi có thể nói rằng, bạn chỉ mất 2 giờ đồng hồ đi xe lửa là đến nơi mà không góp phần gây ra biến đổi khí hậu” - người phát ngôn của Plane Stupid, Ella Gilbert nói với London Evening Standard - “Có rất nhiều phương tiện đường bộ để lựa chọn, đều chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ, nhưng Arsenal lại đi máy bay”.

Năm 2012, Wenger đã lên tiếng bảo vệ quyết định di chuyển bằng máy bay của CLB tới Carrow Road, nhưng trong đó ông nêu lý do vì đường bộ bị vướng công trường đang thi công. 

Tin cùng chuyên mục