Quân nhân Mỹ tự sát sau 10 giờ cố thủ trong 1 khách sạn ở Hawaii

  • 12/04/2021 16:31
  • 0 bình luận
  • Trang Vũ
  • In bài
ANTD.VN -  Một người đàn ông, được nhận định là 1 quân nhân thuộc lực lượng Hải quân Mỹ đã tự sát sau khi cố thủ trong 1 phòng khách sạn ở Hawaii và đối đầu với cảnh sát trong suốt 10 tiếng đồng hồ.

Ngày 10-4-2021, sau khi nhận được tin báo về một nghi phạm đang nổ súng tại khách sạn Kahala, Sở cảnh sát thành phố Honolulu, bang Hawaii, Mỹ, đã ngay lập tức điều lực lượng đến hiện trường.

Trước đó, tại đây một người đàn ông mang quân hàm trung tá đã nổ súng khi bộ phận an ninh khách sạn gõ cửa phòng ông này vào hồi 18h cùng ngày. Người này sau đó tiếp tục bắn thêm 4 phát súng nữa khi cảnh sát áp sát căn phòng và gọi tên ông ta. Cảnh sát cho biết không ai bị trúng đạn trong vụ nổ súng.

Quân nhân Mỹ tự sát sau 10 giờ cố thủ trong 1 khách sạn ở Hawaii ảnh 1

Cảnh sát có vũ trang đã được huy động đến hiện trường

Sau khoảng 10 tiếng cố thủ và đối đầu căng thẳng, đến 4h sáng 11-4 (giờ địa phương), đội đặc nhiệm SWAT đã đột kích vào phòng và phát hiện người đàn ông này đã tự sát.

Danh tính người đàn ông này chưa được tiết lộ, tuy nhiên phát ngôn viên của Lực lượng Tàu ngầm Thái Bình Dương Mỹ sau đó đã xác nhận nghi phạm trong vụ nổ súng thuộc biên chế của lực lượng này.

Quân nhân Mỹ tự sát sau 10 giờ cố thủ trong 1 khách sạn ở Hawaii ảnh 2

Các khách lưu trú trong khách sạn đã buộc phải sơ tán để tránh những thương vong không đáng có

Hiện cũng chưa rõ nguyên nhân hay động cơ nổ súng của nghi phạm. Các nguồn tin cảnh sát cho biết, quân nhân này đóng quân ở cách đó 30 km, nhưng tới khách sạn cùng với gia đình. Khi xảy ra nổ súng, viên sĩ quan này đang ở trong phòng một mình.

Vụ việc đã buộc cảnh sát phải sơ tán hàng trăm người khỏi khu vực gần đó, đồng thời yêu cầu các du khách rời khỏi khu vực bờ biển do lo nghi phạm có thể nã đạn từ ban công.

Theo RT News

Tin cùng chuyên mục