• Thuận theo tự nhiên

  Thuận theo tự nhiên

  ANTĐ - Shamar mồ côi mẹ từ nhỏ, sống với cha, hai cha con thương yêu nhau hết mực, sớm tối quấn quýt, đi đâu cũng có nhau. Một ngày, người cha già yếu và  qua đời. Shamar khóc hết nước mắt, nhất định không cho chôn cất cha mà khăn gói đi lên núi cao, nơi có vị thánh tăng già, chàng trai tin rằng vị thánh tăng sẽ làm cho cha anh sống lại.

 • Mất đi cả hai chân, mang thương tật 81% vì cứu người phụ nữ mang thai trên đường ray

  Mất đi cả hai chân, mang thương tật 81% vì cứu người phụ nữ mang thai trên đường ray

  ANTĐ - Từ một chiến sĩ công an với tuổi 20 phơi phới, tràn đầy hoài bão, hy vọng, anh đã trở thành người tàn phế, mất đi cả hai chân với thương tật 81% vì cứu một người phụ nữ đang mang thai trên đường ray. Đã 33 năm qua đi là 33 năm anh phải sống chung với những cơn đau hành hạ, 33 năm đi lại bằng chân giả với muôn vàn khó khăn, khổ cực.

 • Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh

  Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh

  ANTĐ - Một nhà kia có hai đứa trẻ sinh đôi, cha của chúng là người nghiện rượu nặng, tối ngày triền miên trong những cơn say. 

 • Tình yêu công việc là động lực

  Tình yêu công việc là động lực

  ANTĐ - “Tôi rất ngại nói về công việc của mình bởi tự thấy rằng những việc mình đã làm không có gì to tát cả. 14 năm nay, tôi đã gắn bó và yêu thích công việc CSKV và nhờ nó tôi đã không ngừng học hỏi để ngày càng hoàn thiện mình...”.

 • Chỉ cần kiên nhẫn

  Chỉ cần kiên nhẫn

  ANTĐ - Một tướng quân cùng với người tùy tùng đi vào rừng sâu. Đó là một ngày nắng nóng, đến giữa trưa không còn giọt nước nào, tướng quân sai người tùy tùng quay lại con suối nơi họ mới đi qua để lấy nước.

 • Tiêm Botox làm bạn già đi

  Tiêm Botox làm bạn già đi

  ANTĐ - Tại sao phần lớn các cô gái xinh đẹp ngoài 20 tuổi lại có khuynh hướng thường xuyên tiêm Botox? Điều này càng phi lý hơn nếu bạn biết rằng ở độ tuổi đó Botox không giúp bạn trông trẻ hơn mà ngược lại.

 • An toàn giả tạo

  An toàn giả tạo

  ANTĐ - Sau Thế chiến thứ 2, không quân Hoàng gia Anh đã thống kê lại nguyên nhân và địa điểm những vụ mất tích máy bay chiến đấu cũng như phi công hy sinh. Kết quả khiến nhiều người giật mình kinh ngạc: thứ cướp đi sinh mạng của các phi công nhiều nhất không phải là hỏa lực địch, cũng không phải thiên nhiên khắc nghiệt, mà là những sai sót trong thao tác của chính phi công. Điều làm người ta không hiểu nổi là, thời gian xảy ra sự cố không phải lúc chiến đấu, cũng không phải khi rút lui khẩn cấp, mà chính là mấy phút hạ cánh khi đã hoàn thành nhiệm vụ.

 • Câu chuyện sâu táo

  Câu chuyện sâu táo

  ANTĐ - Một phụ nữ tìm đến gặp một trí giả kể lể nỗi khổ của mình. “Tôi luôn nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Nhưng rồi bao nhiêu năm qua đi, tôi chẳng có chứng cứ nào để chứng minh điều đó, vì thế, mỗi ngày đều sống trong tâm trạng bất an”, người phụ nữ nói. “Vì sao bà lại nghi ngờ chồng mình?”, trí giả hỏi.

 • Mảnh đời 58 mảnh đạn

  Mảnh đời 58 mảnh đạn

  ANTĐ - Người đàn bà ấy không chỉ bỏ lại một phần thân thể mình nơi chiến trường để góp phần đổi lấy ngày quê hương giải phóng. Chiến tranh đi qua, bà “mang” trong mình 58 mảnh đạn như một niệm khúc buồn của thời hoa lửa.

 • Yêu phải người đồng tính

  Yêu phải người đồng tính

  (ANTĐ) - Hỏi: Sau khi bị người yêu cũ lừa tình, tôi trở nên căm hận đàn ông. Tôi đã giết thời gian và chạy trốn nỗi buồn trong men rượu, rồi tìm đến internet như một cách cứu cánh tuyệt vọng. Rồi tôi gặp và yêu một người trên internet. Mặc dù, người ấy ở rất xa nhưng chúng tôi thường xuyên nói chuyện trên điện thoại. Rồi cái ngày mà cả 2 chúng tôi ước ao cũng đã đến. Đó là ngày anh hứa sẽ về nước thăm tôi. Tôi háo hức chờ đợi anh trong niềm vui sướng tột cùng. Nhưng trớ trêu thay người ấy không phải là đàn ông, mà là một phụ nữ có vóc dáng mảnh mai nhưng tâm hồn lại thuộc về phái mạnh. Tôi chết lặng trước sự thật bẽ bàng. Tôi đã dành tình cảm cho người “đàn ông” của mình rất nhiều. Xin hãy cho tôi một lời khuyên?