• Điện lạnh vào mùa, hàng Việt lép vế

  Điện lạnh vào mùa, hàng Việt lép vế

  ANTĐ - Khi tỷ phú người Thái Lan mua lại cổ phần của Nguyễn Kim, không ít người tiêu dùng Việt Nam bày tỏ lo ngại hàng Thái sẽ lấn át hàng Việt tại hệ thống siêu thị điện máy này. Và thực tế đã chứng minh, không chỉ tại Nguyễn Kim, mà tại Pico, Mediamart, HC hay các cửa hàng kinh doanh điện máy nhỏ lẻ, hàng Việt cũng bị lép vế.

 • Cuộc đua giảm giá ngày càng khốc liệt

  Cuộc đua giảm giá ngày càng khốc liệt

  ANTĐ - Ngay từ ngày đầu của năm mới Giáp Ngọ, hàng loạt siêu thị điện máy lớn đồng loạt công bố các chương trình khuyến mãi, giảm giá, mừng tuổi đầu năm cho khách hàng. Đây chỉ là những chương trình tiếp theo sau kỳ nghỉ Tết trong cuộc đua giảm giá chưa có hồi kết của các siêu thị điện máy từ năm 2013.

 • Vệ tinh đầu tiên của Việt Nam tự chế tạo hoạt động trên vũ trụ

  Vệ tinh đầu tiên của Việt Nam tự chế tạo hoạt động trên vũ trụ

  ANTĐ - Vào lúc 19h17 ngày 19-11-2013 (giờ Việt Nam), vệ tinh siêu nhỏ PicoDragon (Rồng nhỏ) do Trung tâm Vệ tinh Quốc gia (VNSC), thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) được đẩy ra từ Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS). Chỉ 4 giờ sau, những tín hiệu đầu tiên đã được thu nhận thành công bởi các trạm mặt đất tại Nhật Bản. Tiếp sau đó, Trạm mặt đất đặt tại VNSC cũng đã nhận được tín hiệu từ PicoDragon. 

 • Tiêu thụ tivi có dấu hiệu tăng

  Tiêu thụ tivi có dấu hiệu tăng

  ANTĐ - Chỉ trong tháng 7-2013, hơn 62 nghìn chiếc tivi đã được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, tăng 35% so với cùng kì năm ngoái.

 • Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2013

  Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2013

  ANTĐ - Tối 6-3, chương trình “Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2013” của UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm nhân Ngày Quyền của người tiêu dùng thế giới (15-3). 

 • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng

  Nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng

  ANTĐ - Trong tháng 3-2013, Tháng hành động vì người tiêu dùng sẽ diễn ra trên toàn thành phố với sự tham gia của nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích. Khách hàng không chỉ có cơ hội mua hàng chính hãng giá rẻ mà còn được hưởng các dịch vụ, ưu đãi, chăm sóc đặc biệt.

 • Ngày Vàng kích cầu mua sắm

  Ngày Vàng kích cầu mua sắm

  ANTĐ - Ngày Vàng mua sắm đã tạo hiệu ứng tích cực, thúc đẩy tiêu dùng trong dân khi lượng khách hàng đến các siêu thị tổng hợp, siêu thị điện máy tăng gấp đôi so với ngày thường. Nhờ vậy, doanh thu của doanh nghiệp cũng tăng lên.

 • Siêu thị điện máy: Cầm cự... qua cơn bĩ cực

  Siêu thị điện máy: Cầm cự... qua cơn bĩ cực

  ANTĐ - Dù nhiều chiêu giảm giá, khuyến mãi, kèm theo quà tặng có giá trị lớn đã được tung ra, song khách hàng đến với các cửa hàng điện máy mua sắm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này khiến không ít siêu thị điện máy phải đóng cửa hoặc thu hẹp quy mô trưng bày…

 • Người tiêu dùng: Lơ mơ quyền lợi

  Người tiêu dùng: Lơ mơ quyền lợi

  ANTĐ - Biết rõ bên bán hàng có sai sót trong khâu thanh toán hoặc bán sản phẩm không đạt chất lượng như công bố nhưng không ít người tiêu dùng im lặng trong “cay cú”. 

 • Gia tăng quyền lợi cho khách hàng

  Gia tăng quyền lợi cho khách hàng

  ANTĐ - Từ hôm qua 16-3, “Tuần bán hàng vì người tiêu dùng” trong khuôn khổ chương trình “Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2012” do UBND thành phố Hà Nội chủ trì đã khởi động. Đây là dịp để doanh nghiệp thuộc các ngành hàng khác nhau tiến hành nhiều hoạt động ưu đãi cho khách hàng. 

 • “Cơn mưa quà tặng lúc nửa đêm” từ PICO

  “Cơn mưa quà tặng lúc nửa đêm” từ PICO

  ANTĐ - “Tạo điều kiện cho người tiêu dùng được thưởng thức các tiết mục ca nhạc hấp dẫn, mua sắm trong không gian rực rỡ sắc màu với những quà tặng giá trị vào thời khắc chào đón năm mới… chính là cách chúng tôi tri ân với những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn mua sắm tại Pico” – ông Trịnh Đức Tuấn – Phó TGĐ Công ty CP Pico – cho biết.

 • "Điểm nóng” 2 ngày vàng Tháng khuyến mãi Hà Nội

  "Điểm nóng” 2 ngày vàng Tháng khuyến mãi Hà Nội

  ANTĐ - Lần thứ 3 liên tiếp vinh dự được chọn là "Điểm vàng" khuyến mãi trong “Tháng Khuyến mãi Hà Nội năm 2011”, Hệ thống siêu thị điện máy Pico đang nỗ lực mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất, thể hiện văn hóa khuyến mại và cái tâm của doanh nghiệp.

 • Tròn 1 tuổi, tặng… 1 tỷ đồng tiền mặt

  Tròn 1 tuổi, tặng… 1 tỷ đồng tiền mặt

  ANTĐ - Hàng ngàn khách hàng đang háo hức chờ đến ngày 15/10/2011 để tới chúc mừng sinh nhật siêu thị điện máy Pico 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội và rinh quà tặng về nhà.

 • “Những sắc màu cuộc sống”

  “Những sắc màu cuộc sống”

  ANTĐ - Là chủ đề của Tuần lễ Thời trang Hà Nội 2011 sẽ diễn ra tại Trung tâm Thương mại Pico Mall từ ngày 16 đến 18-9.