Giải bóng đá cụm thi đua số 4 CATP Hà Nội:

Phòng Viễn thông tin học vô địch

  • 31/03/2014 07:13
  • 0 bình luận
  • THỤC NHI
  • In bài
ANTĐ - Sáng 29-3, trên sân vận động Trung tâm TDTT Tây Hồ, hai trận bán kết Giải bóng đá cụm thi đua số 4 CATP Hà Nội đã diễn ra với rất nhiều cung bậc cảm xúc. 
Phòng Viễn thông tin học vô địch ảnh 1

Ở trận bán kết 1, đội bóng Phòng Viễn thông tin học đã vượt qua đội bóng Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ trên chấm luân lưu với tỉ số 4-2, sau khi kết thúc 40 phút thi đấu chính thức với tỉ số 1-1. Trong khi đó, dù đã chơi rất nỗ lực, nhưng đội bóng Báo An ninh Thủ đô đã không thể có mặt trong trận chung kết sau khi để thua đội bóng Phòng Hậu cầu 1-2 ở trận bán kết 2. Điều đó khiến trận chung kết diễn ra sau đó ít phút là cuộc đọ sức giữa Phòng Hậu cần và Phòng Viễn thông tin học.

Với tính chất căng thẳng của trận đấu cuối cùng này, hai đội chơi rất chắc chắn và không để đối phương tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Và một lần nữa, sự bất phân thắng bại trong quãng thời gian chính thức khiến hai đội lại phải bước lên chấm luân lưu. Kinh nghiệm có được với chiến thắng ở bán kết cách đó ít phút đã giúp các cầu thủ Phòng Viễn thông tin học vững vàng trên chấm penalty. Và họ đã trở thành chủ nhân của Cúp vô địch sau chiến thắng 3-1. Đội bóng Phòng Hậu cần giành giải Nhì, trong khi đội bóng Báo An ninh Thủ đô và Trung tâm Huấn luyện bồi dương nghiệp vụ đồng giải Ba.

Tin cùng chuyên mục