Xe+

Phóng viên kì cựu của Top Gear thử thách với những siêu xe

  • 17/10/2011 15:00
  • 0 bình luận
  • Minh Hà
  • In bài
ANTĐ - Jeremy Clarkson sẽ chạy thử vài vòng với những model nổi bật như Mc Laren MP4-12C, Lamborghini Gallardo Spyder, Jaguar E-Type Convertible, BMW 1-Series M Coupe, Ferrari FF, the 911 GT2 RS...

Để đáp ứng yêu cầu của rất nhiều fan hâm mộ chương trình Top Gear, Jeremy Clarkson (người dẫn chương trình trên show truyền hình Top Gear của BBC, chuyên về ô tô) sắp sửa phát hành một DVD với tựa đề là “Powered Up” (tạm dịch là Tăng lực).

DVD này sẽ đưa chúng ta đến miền Nam nước Pháp, với đường đua Paul Ricard, nơi thử nghiệm những công nghệ cao được áp dụng cho những chiếc xe của đường đua Công thức 1 trong một sứ mệnh là cùng Jeremy tìm ra chiếc xe ưa thích nhất ông.

 Phóng viên kì cựu của Top Gear thử thách với những siêu xe ảnh 1

Trong trailer của DVD, Clarkson sẽ chạy thử vài vòng với những model nổi bật như Mc Laren MP4-12C, Lamborghini Gallardo Spyder, Jaguar E-Type Convertible, BMW 1-Series M Coupe, Ferrari FF, the 911 GT2 RS và không thể thiếu chiếc “quái xế” với động cơ máy bay khổng lồ của BMW. Tay đua công thức 1, Karun Chandhok cũng góp mặt phía sau vô lăng với một chiếc 911 GT3. Chúng ta đã có thể đặt hàng chiếc DVD này ngay từ bây giờ và nó sẽ được phát hành vào ngày 7 - 11 tới.

Hãy cùng "nghía" qua một số chiếc xe khủng được đưa vào danh sách lựa chọn:

 Phóng viên kì cựu của Top Gear thử thách với những siêu xe ảnh 2
Phóng viên kì cựu của Top Gear thử thách với những siêu xe ảnh 3 

Theo TopSpeed

Tin cùng chuyên mục