Phát hiện cô gái trẻ chết ngồi trong khu đất hoang

  • 15/04/2014 12:47
  • 0 bình luận
  • Tuấn Kiệt
  • In bài
ANTĐ -Đến 11h, ngày 15-4, công an TP.HCM đang phối hợp với công an quận Tân Bình tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện cô gái trẻ tử vong trong tư thế ngồi tựa lưng lên cống thoát nước, đoạn qua khu đất trống đoạn qua địa bàn P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, 5h sáng 15-4, trong quá trình đi tìm, người thân của Nguyễn Thị Yến Nhi (23 tuổi, người địa phương) phát hiện chiếc xe máy của chị Nhi bị vứt bỏ ở dưới hố. Tiếp tục họ bàng hoàng chứng kiến nạn nhân đã tử vong trong tư thế ngồi tựa lên lưng lên cống thoát nước, trên người có nhiều vết thương rớm máu và còn đội mũ bảo hiểm.

Theo người thân nạn nhân cho biết, trước đó lúc 18h ngày 14-4, chị Nhi đi mua thuốc đau đầu bằng xe máy. Đến khoảng 22h, cùng ngày, mẹ của Nhi là bà Trang gọi điện thoại để chị Nhi ra dọn hàng (bán bánh mì trên đường số 3, khu dân cư Vĩnh Lộc) tuy nhiên gọi mãi không thấy chị Nhi bắt máy.

Phát hiện cô gái trẻ chết ngồi trong khu đất hoang ảnh 1
Người dân hiếu kỳ dõi theo vụ việc

Sau khi dọn hàng về bà Trang vẫn không thấy Nhi ở nhà nên tri hô người thân chia ra nhiều hướng để tìm. Suốt một đêm đổ xô đi tìm kiếm Nhi những không có thì đến sáng nay họ phát hiện nạn nhân tử vong ở bãi đất có nhiều cây xanh rậm rạp trên.

Người thân nạn nhân cho biết thêm, chị Nhi đã lấy chồng và đã có con trai 3 tuổi. Lúc con trai chị Nhi mới sinh được hơn 3 tháng thì li dị chồng.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục