• Tiêu tiền đúng chỗ

  Tiêu tiền đúng chỗ

  ANTD.VN - Chỉ còn vài tháng nữa là Tết rồi, tôi thấy lo quá. Sao lại lo. Được nghỉ dài ngày, du xuân khắp nơi, tâm hồn phơi phới thì phải phấn khởi chứ sao lại lo lắng?

 • Đọng lại niềm vui của sự sẻ chia

  Đọng lại niềm vui của sự sẻ chia

  ANTD.VN - Ngược chiều những chuyến xe đang dồn về vùng lũ lụt miền Trung, đoàn công tác báo ANTĐ phối hợp cùng nhóm tình nguyện Hoa Cúc Xanh dành ngày nghỉ cuối tuần đến với thầy trò xã nghèo Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Những phần quà thiết thực của đoàn công tác đã làm cho thầy trò nơi đây phấn khởi hơn và thêm quyết tâm trong hành trình “gánh chữ lên non”.

 • Thật là ấm lòng

  Thật là ấm lòng

  ANTD.VN - Sao sáng ra không đi cà phê mà lôi xe ra lau chùi vậy. Còn sức mà đạp xe dạo phố như hồi xưa không bác? Đúng là già rồi nên lâu không đạp được nữa, tôi rửa sạch xe để chuyển vào xã Ea Bung, huyện Ea Sup, Đắk Lắk cho Thượng tá biên phòng Nguyễn Hữu Phúc.

 • Tăng cường cán bộ, phục vụ nhân dân sau dịp nghỉ lễ

  Tăng cường cán bộ, phục vụ nhân dân sau dịp nghỉ lễ

  ANTĐ - Xác định sau dịp nghỉ lễ dài, lượng người đến làm thủ tục cấp hộ chiếu, căn cước công dân sẽ tăng đột biến nên ngay trong ngày đầu trở lại làm việc, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an Hà Nội) đã tăng cường CBCS hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ để phục vụ nhân dân được tốt hơn.

 • Gặp mặt cộng tác viên Báo An ninh Thủ đô năm 2016

  Gặp mặt cộng tác viên Báo An ninh Thủ đô năm 2016

  ANTĐ - Lại 1 năm đã trôi qua, một năm cống hiến hết mình của CBCS Báo ANTĐ cùng đội ngũ CTV nhiệt huyết với độc giả, khán giả. Để tri ân những đóng góp, sự ủng hộ của các đồng nghiệp làm báo trong việc xây dựng Báo ANTĐ ngày càng phát triển, ngày 26-1, Báo ANTĐ đã tổ chức buổi gặp mặt CTV tại Hà Nội trong không khí đầm ấm, phấn khởi.

 • Ghi nhận ngày đầu tiên đăng ký xe máy điện

  Ghi nhận ngày đầu tiên đăng ký xe máy điện

  ANTĐ - Theo quy định mới, bắt đầu từ ngày 6-12-2015, người dân được đăng ký xe máy điện miễn phí. Ngay trong ngày đầu thực hiện quy định mới, lượng người dân đến đăng ký phương tiện khá đông. Mọi thủ tục đều xử lý nhanh gọn, khiến người dân rất phấn khởi. Ghi nhận của phóng viên Truyền hình An ninh ATV!

 • Kỳ vọng về một kỳ Đại hội Đảng đoàn kết dân chủ và đổi mới

  Kỳ vọng về một kỳ Đại hội Đảng đoàn kết dân chủ và đổi mới

  ANTĐ - Hướng về Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020, một sự kiện chính trị quan trọng của Thủ đô, mỗi người dân đều có chung niềm tự hào, phấn khởi về những kết quả mà TP đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng gửi gắm những kỳ vọng về sự thành công của một kỳ Đại hội đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và đổi mới. 

 • Vui tết Độc Lập trong ánh đèn lung linh

  Vui tết Độc Lập trong ánh đèn lung linh

  ANTĐ -Hà Nội đẹp hơn trong ngày trọng đại, lung linh hơn trong sắc đèn màu, và bình yên hơn khi đêm xuống bởi những hình ảnh quen thuộc luôn trắng đêm.

 • Theo một hướng tấn công của Quân giải phóng đánh chiếm Đà Nẵng

  Theo một hướng tấn công của Quân giải phóng đánh chiếm Đà Nẵng

  ANTĐ - Trong những ngày tháng 3-1975 lịch sử, là phóng viên Báo Quân khu 5, được đi theo một hướng tấn công của Sư đoàn 2 (Quân khu 5) tiến công giải phóng Đà Nẵng ngày 29-3-1975, tôi đã ghi lại những hình ảnh quân và dân ta trong những ngày hào hùng tiến vào giải phóng thành phố, xin giới thiệu cùng bạn đọc.

 • Thủ đô tưng bừng ngày hội tòng quân

  Thủ đô tưng bừng ngày hội tòng quân

  ANTĐ - Hòa chung không khí phấn khởi của các địa phương trong cả nước, sáng ngày 6-3, 2000 đoàn viên, thanh niên ưu tú của Hà Nội đã lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.

 • Ra khơi đầu xuân

  Ra khơi đầu xuân

  ANTĐ - Thời tiết thuận lợi, bà con ngư dân khắp nơi trên cả nước đều mở hội ra khơi với những những nghi lễ trang trọng, mang đậm nét truyền thống của địa phương, thể hiện tâm linh của nghề mưu sinh bám biển, cầu cho quốc thái dân an, tàu bè ra vào an toàn, mưa thuận gió hòa, trời yên biển lặng, được mùa tôm cá, đời sống ngư dân ngày càng khấm khá.

 • Yên bình đón Ngày Giải phóng Thủ đô

  Yên bình đón Ngày Giải phóng Thủ đô

  ANTĐ - Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô đã được người dân Thủ đô và cả nước đón chào trong không khí phấn khởi, hân hoan. Cột mốc lịch sử trên cũng đánh dấu một bước phát triển không ngừng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của quân và dân ta. Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn sự kiện trọng đại của Thủ đô và đất nước, với những sự kiện văn hóa – chính trị diễn ra trên khắp địa bàn thành phố, lực lượng Công an TP Hà Nội đã vào cuộc từ rất sớm, xây dựng kế hoạch và triển khai đồng bộ các phương án với nội dung cụ thể, tích cực. Chính vì vậy, dịp kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô đã diễn ra trong sự bình yên. Ghi nhận của PV truyền hình An ninh ATV tại địa bàn trọng điểm.

 • Đảm bảo an ninh trước giờ G

  Đảm bảo an ninh trước giờ G

  ANTĐ - Sau chiến thắng Điện Biên phủ, ngày 27-7-1954 là ngày đầu tiên hai bên Việt - Pháp ngừng hẳn tiếng súng trên các mặt trận, ngày hòa bình đầu tiên sau 9 năm trường kỳ kháng chiến. Lực lượng CAND từ những ngày ấy đã được phân công tham gia các mặt công tác như trao trả tù binh; tiếp tục hoàn thành cuộc chiến đấu với tàn quân của binh đoàn biệt kích hỗn hợp nhảy dù (GCMA) được Bộ chỉ huy quân đội Pháp bố trí ở vùng Tây Bắc...

 • Lời cảm ơn

  Lời cảm ơn

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2014), Ban Biên tập cùng tập thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo An ninh Thủ đô vô cùng phấn khởi được lãnh đạo các cơ quan Trung ương; lãnh đạo Thành ủy - UBND TP Hà Nội; lãnh đạo Bộ Công an cùng các Tổng cục, Vụ, Cục trực thuộc; Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội; lãnh đạo các quận, huyện, sở, ban, ngành của Thủ đô Hà Nội; chỉ huy các đơn vị công an và quân đội; lãnh đạo các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp, doanh nhân; các văn nghệ sĩ, các cháu học sinh, bạn đọc… đến chia vui, chúc mừng. 

 • Cấp đổi nhanh gọn hộ khẩu mới

  Cấp đổi nhanh gọn hộ khẩu mới

  ANTĐ - Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân thực hiện quyền và các nhu cầu chính đáng trong giao dịch hành chính, lực lượng công an sẽ xuống cơ sở tổ chức hướng dẫn, cấp đổi toàn bộ sổ hộ khẩu đã cũ nát, bị tẩy xóa hoặc có địa giới hành chính không phù hợp.

 • Công an huyện Hoài Đức: Cấp đổi 50.000 sổ hộ khẩu mới

  Công an huyện Hoài Đức: Cấp đổi 50.000 sổ hộ khẩu mới

  ANTĐ - Theo kế hoạch, từ nay đến hết 2014, toàn bộ số hộ khẩu cũ nát, bị tẩy xóa hoặc có địa giới hành chính không còn phù hợp, ảnh hưởng đến các giao dịch hành chính của người dân sẽ được CAH Hoài Đức, Hà Nội cấp đổi, điều chỉnh bổ sung.

 • Chủ tịch UBND TP kiểm tra sản xuất

  Chủ tịch UBND TP kiểm tra sản xuất

  ANTĐ - Ngày 6-2, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo kiểm tra hoạt động sản xuất nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tại huyện Gia Lâm. 

 • Để nhà nào cũng được đón Xuân

  Để nhà nào cũng được đón Xuân

  ANTĐ - Trong khi Tết Nguyên đán đã ngày càng cận kề thì sáng 21-1, chuyến xe mang nặng nghĩa tình của Báo ANTĐ lại tiếp tục lên đường đến với đồng bào nghèo. Sau Hà Tĩnh, Sơn La, Hưng Yên, Hải Dương, lần này gần 700 suất quà Tết của Báo ANTĐ, Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup, Công ty TNHH TM Minh Hoa đã đến với bà con 2 xã Yển Khê và Ninh Dân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

 • Quyết không khoan nhượng

  Quyết không khoan nhượng

  ANTĐ - Trước thời điểm diễn ra phiên tòa xét xử 1 trong 10 “đại án tham nhũng” ở Việt Nam, vụ Vinalines, tới đâu cũng thấy người dân bàn tán xôn xao. Cái mà người dân mong chờ không chỉ là một bản án cụ thể, một phán quyết của tòa, mà là quyết tâm của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống tham nhũng, tiêu cực, đánh mạnh vào những kẻ đang sống “ký sinh” trên cơ thể đất nước, qua đó củng cố lại lòng tin của nhân dân.