Ông Donald Trump lần đầu trả lời phỏng vấn sau khi rời Nhà Trắng

  • 23/01/2021 14:22
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN -  Trong cuộc trả lời phỏng vấn đầu tiên kể từ sau khi rời Nhà Trắng, cựu Tổng thống Donald Trump cho biết, ông chưa có kế hoạch hành động gì ở thời điểm hiện tại.

"Chúng tôi sẽ làm gì đó, chỉ là chưa phải ngay bây giờ", ông Donald Trump nói với phóng viên của Washington Examiner tại Câu lạc bộ Golf quốc tế Trump ở Palm Beach, California, hôm 22-1.

Cuộc trò chuyện ngắn này là lần đầu tiên cựu Tổng thống Donald Trump lên tiếng trước truyền thông kể từ khi rời Nhà Trắng.

Theo Washington Examiner, ông đã chơi golf hai ngày liên tiếp tại Câu lạc bộ Golf quốc tế Trump sau khi tới Palm Beach. Ông đã tới Florida từ hôm 20-1 và các hoạt động của ông cũng chỉ diễn ra tại Mar-a-Lago và khu chơi golf do ông sở hữu.

"Ông ấy cần thời gian nghỉ ngơi. Tôi nghĩ chúng ta đều hy vọng ông ấy sẽ chỉ chơi golf trong một tháng, nhưng ông ấy luôn sẵn sàng di chuyển", một trợ lý của ông Trump cho biết.

Ông Donald Trump lần đầu trả lời phỏng vấn sau khi rời Nhà Trắng ảnh 1

Ông Donald Trump đã chơi golf liên tiếp kể từ khi rời Nhà Trắng

Trước đó, ông Donald Trump từng nói về khả năng tái tranh cử năm 2024, thậm chí, một nguồn tin cho biết, ông còn đang cân nhắc thành lập một đảng chính trị riêng có tên Đảng Yêu nước.

Mặc dù vậy, tương lai chính trị của ông Donald Trump đang vô cùng bấp bênh. Thượng viện Mỹ thông báo sẽ tổ chức phiên tòa luận tội ông vào ngày 8-2. Nếu bị kết tội, ông Trump có khả năng bị cấm đảm nhận các chức vụ trong chính phủ trong tương lai, điều dường như sẽ chấm dứt khả năng ông được tái tranh cử.

Theo NY Post

Tin cùng chuyên mục