• CocaCola tăng gấp đôi vốn đầu tư vào Hà Nội

  CocaCola tăng gấp đôi vốn đầu tư vào Hà Nội

  ANTD.VN - Ngày 24-1, UBND TP Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh cho Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam. Theo đó, Coca-Cola Việt Nam cam kết tăng vốn đầu tư lên hơn 2 lần (đạt 12.213 tỷ đồng tương đương 580 triệu USD). 

 • Cần thứ chắc chắn hơn

  Cần thứ chắc chắn hơn

  ANTD.VN - Ngoảnh đi ngoảnh lại, chỉ còn 2 tháng nữa là đến Tết, ông có thấy thời gian trôi nhanh không? Dân tình lại rậm rịch lo Tết, ông thế nào?

 • 700 học sinh tiểu học tham quan thực tế nhà máy Suntory PepsiCo Việt Nam

  700 học sinh tiểu học tham quan thực tế nhà máy Suntory PepsiCo Việt Nam

  ANTD.VN -Trong tháng 10 năm 2016, Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) đã tổ chức 9 chuyến tham quan cho 700 em học sinh tiểu học hai miền Bắc, Nam tham quan nhà máy SPVB tại Bắc Ninh và Đồng Nai để giúp các em vận dụng kiến thức đã học vào thực tế, trực tiếp quan sát, tìm hiểu các hoạt động tiết kiệm nước và hệ thống xử lý nước thải tại các dây chuyền sản xuất của nhà máy.

 • Tiêu thụ bia tăng mạnh

  Tiêu thụ bia tăng mạnh

  ANTĐ - Bộ Công Thương cho biết, sản lượng bia trong nước tháng 5-2016 đạt 308,8 triệu lít, tăng mạnh so với con số khoảng 206 triệu lít hồi tháng 4-2016. 

 • Big C khuyến mãi lớn mừng sinh nhật

  Big C khuyến mãi lớn mừng sinh nhật

  ANTĐ - Mừng sinh nhật lần thứ 17, hệ thống siêu thị Big C tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mãi hoành tráng và lớn nhất trong năm 2015.

 • Giá bia tăng 5-6%

  Giá bia tăng 5-6%

  ANTĐ - Bộ Công Thương cho biết, do sức mua trên thị trường bia, rượu, nước giải khát sôi động nên giá mặt hàng này hiện tăng khoảng 5-6% so với trước. 

 • Bia không cồn-uống không say

  Bia không cồn-uống không say

  ANTĐ - Tình trạng điều khiển xe khi say rượu, bia vẫn là nguyên nhân chính gây tai nạn giao thông. Đó là một trong những lý do mà bia không cồn đang được nhiều người quan tâm.

 • Doanh nghiệp than “trở tay không kịp” về yêu cầu dán tem rượu

  Doanh nghiệp than “trở tay không kịp” về yêu cầu dán tem rượu

  ANTĐ -Ngày 14/11/2013, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 160/2013/TT-BTC yêu cầu từ ngày 1/1/2014, các sản phẩm rượu nhập khẩu và rượu sản xuất để tiêu thụ trong nước phải dán tem. Ngay sau khi thông tư ban hành, các doanh nghiệp (DN) sản xuất rượu trong nước đều cho rằng, trong một khoảng thời gian quá ngắn như vậy để triển khai thực hiện yêu cầu là rất khó khăn, nhất là thời điểm này đang là đợt cao điểm cung ứng hàng phục vụ Tết. 

 • “Đột kích” doanh nghiệp sản xuất rượu “chui”

  “Đột kích” doanh nghiệp sản xuất rượu “chui”

  ANTĐ - Kiểm tra Công ty rượu và nước giải khát Việt Pháp (245 phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội), Phòng CS phòng chống tội phạm (PCTP) về môi trường - CATP Hà Nội phát hiện hàng nghìn chai rượu các loại được doanh nghiệp này sản xuất “chui”.

 • Kiểm soát chặt thực phẩm nhập khẩu

  Kiểm soát chặt thực phẩm nhập khẩu

  ANTĐ - Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 28/2013/TT-BCT quy định kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với các loại thực phẩm nhập khẩu như rượu, bia, nước giải khát, sữa chế biến, bánh mứt kẹo… 

 • Pepsi đầu tư thêm 5,5 tỷ USD vào Ấn Độ

  Pepsi đầu tư thêm 5,5 tỷ USD vào Ấn Độ

  ANTĐ - Pepsi, hãng nước giải khát nổi tiếng thế giới, dự định đầu tư 5,5 tỷ USD vào Ấn Độ từ nay tới năm 2020 nhằm tăng thị phần của hãng tại quốc gia Nam Á này.

 • Đau đầu với đề xuất tăng giá

  Đau đầu với đề xuất tăng giá

  ANTĐ - Các nhà phân phối đã gửi đề nghị tăng giá một số mặt hàng tiêu dùng thiết yếu đến các siêu thị trên địa bàn Hà Nội. Khách vắng, hàng bán chậm, lại thêm áp lực tăng giá bán khiến các siêu thị loay hoay cân nhắc.

 • Không nên khống chế chi phí quảng cáo

  Không nên khống chế chi phí quảng cáo

  ANTĐ - Theo Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp, chi phí dành cho quảng cáo, tiếp thị... không vượt quá 10% tổng chi phí hợp lý của mỗi doanh nghiệp.