Nhóm nhảy trẻ làm MV Dance cover ca khúc dân gian "Noọng ơi"

  • 01/05/2019 06:24
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau một thời gian ngắn ra mắt, sản phẩm âm nhạc mới của Quán quân "Sao Mai 2017" Sèn Hoàng Mỹ Lam nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Đặc biệt yêu thích giai điệu và tinh thần của ca khúc “Noọng ơi”, một nhóm bạn nhảy trẻ đã cùng nhau thực hiện MV nhạc Dance cover lại ca khúc này vô cùng ấn tượng.

Theo đó, phần nhạc nền trong MV nhạc Dance Cover mà nhóm bạn trẻ thực hiện lần này vẫn dựa trên phần âm nhạc được trau chuốt kĩ lưỡng trong MV phiên bản nhạc điện tử EDM mà Sèn Hoàng Mỹ Lam ra mắt trước đó. Dựa trên bản phối EDM ca khúc này do chính tác giả - nhạc sĩ Hoàng Hồng Ngọc thực hiện với giai điệu trẻ trung, sôi động cùng giọng hát trong vắt của Sèn Hoàng Mỹ Lam, nhóm bạn trẻ đã xây dựng nên các động tác vũ đạo mới mẻ và đầy thú vị. 

Nhóm nhảy trẻ làm MV Dance cover ca khúc dân gian "Noọng ơi"
Sèn Hoàng Mỹ Lam

Nếu như ở MV phiên bản mộc acoustic, Sèn Hoàng Mỹ Lam dẫn khán giả về với miền biển Đà Nẵng đầy nắng gió thì sang MV phiên bản nhạc điện tử EDM, nữ ca sĩ lại đưa người xem theo chân cô lên vùng núi Tây Bắc yên bình và nên thơ. Còn đến với phiên bản MV nhạc Dance này, nhóm nhảy đã chọn không gian studio đơn giản để thể hiện những động tác vũ đạo độc đáo.

MV nhạc Dance cover "Noọng ơi"

Toàn bộ phần vũ đạo trong MV được thực hiện bởi những vũ công vô cùng trẻ trung và tài năng đến từ Xstep Crew. Các vũ công đều chia sẻ đây là lần đầu tiên được thực hiện một màn nhảy hiện đại trên nền nhạc mang âm hưởng dân gian.

Chịu trách về vũ đạo cho MV Dance Cover này, biên đạo Phương Kid cũng cho biết: “Việc kết hợp những động tác nhảy mang tinh thần trẻ trung trên nền nhạc dân gian đã được làm mới với bản phối EDM là thử thách cũng như cơ hội đối với chúng tôi. Hi vọng khán giả sẽ yêu thích sự kết hợp, hòa quyện đặc biệt giữa âm nhạc và ngôn ngữ cơ thể này”.

Các động tác vũ đạo được xây dựng trong MV cũng hết sức đơn giản, dễ làm theo, có khả năng tạo thành xu hướng. Trong trang phục của người dân tộc vùng núi phía Bắc, các vũ công đã mang tinh thần của núi rừng vào MV mà không cần đến một cảnh quay ngoài trời nào.

Nhóm nhảy trẻ làm MV Dance cover ca khúc dân gian "Noọng ơi"

Có thể nói, với phong cách âm nhạc cá tính, độc đáo, Sèn Hoàng Mỹ Lam đã và đang chinh phục được nhiều đối tượng khán giả hơn, đặc biệt là các khán giả trẻ. Những người trẻ yêu thích “họa mi” của núi rừng cũng đang cùng nữ ca sĩ mang đến cho dòng nhạc dân gian một tinh thần mới mẻ, trẻ trung và hiện đại.

Tin cùng chuyên mục