​ Nhà sản xuất "Siêu quậy" bị thiệt hại gần 300 triệu đồng sau "scandal" của Trâm Anh và Cu Thóc

  • 23/04/2019 14:20
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau “scandal” lộ clip “nóng” của “hotgirl” Trâm Anh và việc diễn viên Cu Thóc bị bắt vì sử dụng ma túy, cả hai bị cắt vai trong một bộ phim sitcom làm về giới trẻ. Điều này khiến nhà sản xuất phim bị thiệt hại lên tới 300 triệu đồng.

"Siêu quậy" là bộ phim sitcom với mỗi tập có thời lượng khoảng 10 phút xoay quanh câu chuyện hài hước về đề tài học đường, dự kiến được phát sóng trên kênh Youtube. Khi đang quay dở và làm hậu kỳ xong xuôi 8 tập thì xảy ra “scandal” với 2 diễn viên tham gia đóng trong phim. Cụ thể, “hotgirl” Trâm Anh trong vai nữ chính rơi vào tâm “bão” với việc lộ clip nhạy cảm. Cùng với đó, một diễn viên khác là Huỳnh Tuấn Anh (nghệ danh Cu Thóc) cũng vướng vào ồn ào bị bắt do sử dụng ma túy. Sự việc khiến đơn vị này thiệt hại gần 300 triệu đồng vì phải cắt các phân cảnh có Trâm Anh, Tuấn Anh và làm lại từ đầu.

Ca sĩ Nhật Thủy trong vai trò nhà sản xuất cho biết, cả êkip rất buồn vì cả hai diễn viên trên đều là những gương mặt trẻ có năng lực và phù hợp với vai diễn. Song dù thông cảm với “scandal” đáng tiếc của cả hai, đơn vị sản xuất vẫn buộc phải hủy vai diễn của Trâm Anh và Tuấn Anh vì đây là phim sitcom về đề tài học đường, có đối tượng khán giả chính là giới trẻ, học sinh, sinh viên. Được biết việc phải quay lại các phân cảnh có Trâm Anh và Tuấn Anh khiến nhà sản xuất phải gánh chịu thiệt hại lên tới gần 300 triệu đồng.

Trâm Anh trên phim trường phim "Siêu quậy"

Trâm Anh trên phim trường phim "Siêu quậy"

Mới đây, bộ phim sitcom này tiếp tục gây chú ý khi có thông tin nhà sản xuất đã tìm ra gương mặt thay thế vai diễn của Trâm Anh trong phim và người này lại chính là Hoàng Thùy Linh. 12 năm trước Hoàng Thùy Linh tưởng chừng như đã kết thúc sự nghiệp phim ảnh khi vướng vào “scandal” đáng tiếc khiến cô buộc phải dừng lại vai diễn trong bộ phim sitcom “Nhật ký Vàng Anh” phát  sóng trên VTV. Gần đây, cô bất ngờ có cú trở lại ngoạn mục trong bộ phim hình sự “Mê cung” phát sóng khung “giờ Vàng” trên VTV. Từng dừng lại công việc diễn xuất ở tuổi đôi mươi trong một dự án phim sitcom làm về giới trẻ, nên việc Hoàng Thùy Linh quay trở lại với đúng thể loại phim này nhận được sự quan tâm rất lớn từ những khán giả yêu mến cô.

Trước thông tin này, đạo diễn Nguyễn Lớp (nghệ danh Nguyễn Love) đã lên tiếng xác nhận về việc tìm ra cô gái đóng thế vai của Trâm Anh trong phim và cô gái này có nghệ danh là Linh Hoàng. Theo tìm hiểu được biết, tên thật của Linh Hoàng là Hoàng Thùy Linh. Có lẽ do trùng tên với diễn viên – ca sĩ Hoàng Thùy Linh đóng “Nhật ký Vàng Anh” trước kia nên mới khiến một số người hiểu nhầm.

​ Nhà sản xuất "Siêu quậy" bị thiệt hại gần 300 triệu đồng sau "scandal" của Trâm Anh và Cu Thóc ảnh 2

Cô gái có nghệ danh Linh Hoàng (tên thật là Hoàng Thùy Linh) sẽ thay Trâm Anh trong bộ phim sitcom "Siêu quậy"

Theo đó, diễn viên Hoàng Thùy Linh nhận lời thế vai Trâm Anh trong phim sitcom “Siêu quậy” lần này sinh năm 1995, nghệ danh Linh Hoàng, là diễn viên tay ngang từng tham gia một số dự án phim sitcom khác phát trên mạng xã hội, trong đó có “Loa phường”. Chia sẻ về vai diễn này, Linh Hoàng cho biết, tuy không được đào tạo bài bản về diễn xuất song cô lại rất đam mê phim ảnh. Vì vậy, sau khi được nhà sản xuất “Siêu quậy” mời thử vai, cô đã nhận lời  với mong muốn được thử thách ở những cơ hội mới. Cũng theo Linh Hoàng của “Siêu quậy” thì ban đầu, khi biết mình sẽ thế vai của một hotgirl do người này vướng vào “scandal”, bản thân cô cũng khá lo lắng vì sự bị khán giả so sánh. Song vượt qua băn khoăn này, cô quyết tâm thể hiện hết khả năng và tình cảm của mình dành cho vai diễn. 

Để tránh trường hợp đáng tiếc tương tự xảy ra, khi làm việc với Linh Hoàng, nhà sản xuất phim đã đưa ra một số điều khoản chặt chẽ trong hợp đồng, trong đó yêu cầu giữ gìn hình ảnh cá nhân.

Tin cùng chuyên mục