Nhiễm HIV, gã đàn ông vẫn ‘chăm chỉ’ bán lẻ ma tuý

  • 29/10/2019 15:38
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Khi lực lượng Công an đưa Đinh Văn Thắng về trụ sở mới biết, gã nhiễm HIV và là “con nghiện” lâu năm. Không chỉ vòi vĩnh bố mẹ cho tiền chơi ma túy, Thắng còn chuyển hướng bán lẻ "hàng trắng" cho các bạn nghiện.

Khoảng giữa tháng 9-2019, CAP Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội phát hiện đối tượng Đinh Văn Thắng, SN 1977, trú tại tổ dân phố 4, Văn Quán, Hà Đông có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy. Sau đó, CAP đã tổ chức trinh sát, mật phục.

Khoảng 11h ngày 16-10, xác định Thắng điều khiển xe máy rời khỏi nhà có mang theo “hàng” nên trinh sát đã bám theo. Đến khu vực BigC Hồ Gươm, Thắng dừng xe và đảo mắt xung quanh, có vẻ tìm khách, chuẩn bị cho một cuộc giao dịch nhanh, CAP đã lập tức áp sát, yêu cầu kiểm tra hành chính.

Đối tượng Đinh Văn Thắng

Đối tượng Đinh Văn Thắng

Tuy nhiên, đối tượng đã vít ga bỏ chạy. CBCS CAP Mộ Lao lập tức đuổi theo, khống chế đối tượng tại trước cửa số 26, ngõ 102 Trần Phú, phường Mộ lao, thu giữ trong tay Thắng một gói ni lông màu trắng, bên trong chứa heroin.

Tại cơ quan điều tra, Thắng khai nhận, nhiều lần mua ma túy của một đối tượng không quen biết ở khu vực bãi rác Thành Công, mang về bán lại cho các “bạn nghiện” kiếm lời.

Bản thân Thắng đến khi bị bắt giữ được xác định nhiễm HIV, có một tiền sự về hành vi chiếm giữ tài sản trái phép. Hàng ngày, để có tiền mua ma túy sử dụng, Thắng hết vòi vĩnh bố mẹ, lại tìm cách bán lẻ ma túy kiếm lời.

Vụ việc hiện đã được CAP Mộ Lao bàn giao cho đội CSĐT tội phạm về ma túy – CAQ Hà Đông xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục