• Tuổi trẻ Công an Thủ đô chia sẻ tình yêu thương với người nghèo

  Tuổi trẻ Công an Thủ đô chia sẻ tình yêu thương với người nghèo

  ANTD.VN - Ngày 17/10 hằng năm được chọn là "Ngày Vì người nghèo". Năm nay, các hoạt động trong Tháng cao điểm “Vì người nghèo” bắt đầu từ 17/10-18/11, với mục tiêu tạo nguồn lực giúp đỡ hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người bị thiệt hại do dịch bệnh, thiên tai. Nhằm sẻ chia, chung tay với người nghèo, tuổi trẻ Công an Thủ đô đã có nhiều việc làm thiết thực đầy ý nghĩa trong bối cảnh hiện nay.

 • Chuyện về những chuyến xe chở nặng nghĩa tình

  Chuyện về những chuyến xe chở nặng nghĩa tình

  ANTD.VN - Đã trở thành hoạt động thường niên, cứ mỗi dịpTết đến xuân về, những chuyến xe chở nặng nghĩa tình của báo ANTĐ và các nhà hảo tâm lại lên đường đến với những vùng đất xa xôi, nơi đồng bào còn gian khó. Đây không chỉ là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc mà còn cho thấy ý thức trách nhiệm, sự chung tay, đoàn kết của toàn xã hội để ngày Tết của đồng bào nghèo được ấm áp, trọn vẹn hơn.

 • Tết sớm với đồng bào nơi biên viễn

  Tết sớm với đồng bào nơi biên viễn

  ANTD.VN - Sau chuyến công tác xã hội mang tết sớm với đồng bào vùng Tây Bắc, đoàn công tác Báo ANTĐ phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup lại tiếp tục hành trình đến với các xã nghèo của huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình để trao tặng 500 xuất quà. Đây cũng là hoạt động thường niên của Báo ANTĐ và các nhà tài trợ dành cho những người nghèo ở vùng sâu, vùng xa mỗi khi tết đến xuân về.

 • Người đẹp Janny Thủy Trần mướt mồ hôi trao cơm từ thiện

  Người đẹp Janny Thủy Trần mướt mồ hôi trao cơm từ thiện

  ANTD.VN - Sau những hoạt động thiện nguyện tại các trung tâm bảo trợ, nuôi dưỡng trẻ em  hay viện dưỡng lão, Janny Thủy Trần tiếp tục hành trình thiện nguyện cùng người thân nấu và phát cơm miễn phí tại Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh.

 • Việc làm đáng suy ngẫm

  Việc làm đáng suy ngẫm

  ANTD.VN - Giờ tôi mới hiểu tại sao nhiều người lại coi Đà Nẵng là một thành phố đáng sống.

 • Người nghèo được hỗ trợ khi điều trị ung thư, chạy thận

  Người nghèo được hỗ trợ khi điều trị ung thư, chạy thận

  ANTĐ - Theo dự thảo Quyết định về việc khám, chữa bệnh cho người nghèo đang được Bộ Y tế lấy ý kiến, hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống ở các xã, phường, thị trấn thuộc vùng khó khăn; người thuộc diện được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng... là những đối tượng được hưởng chế độ hỗ trợ (hỗ trợ tiền ăn, chi phí đi lại, chi phí thanh toán).

 • Ghê hơn cả "ăn bẩn"

  Ghê hơn cả "ăn bẩn"

  ANTĐ - Chắc ông còn nhớ, năm ngoái có một bầy dê... xóa đói giảm nghèo “đi lạc” vào nhà ông chủ tịch xã chứ?

 • Quyền Linh cùng doanh nhân Janny Thuỷ Trần mua heo giống làm quà tặng

  Quyền Linh cùng doanh nhân Janny Thuỷ Trần mua heo giống làm quà tặng

  ANTĐ - Đồng cảm với hoàn cảnh người mẹ già nuôi con tâm thần cùng cháu nhỏ, không chỉ động viên về tinh thần và hỗ trợ một phần kinh tế, doanh nhân Janny Thủy Trần và diễn viên Quyền Linh còn đích thân đi chọn những chú heo giống về làm quà cho gia đình bà Phạm Thị Gái.

 • Agribank – Ngân hàng vì cộng đồng

  Agribank – Ngân hàng vì cộng đồng

  ANTĐ - Nhằm chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank đã tổ chức trao 5 tỷ đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bắc Ninh.

 • Những tủ bánh nhân ái của người dân Thủ đô

  Những tủ bánh nhân ái của người dân Thủ đô

  ANTĐ - Nhiều ngày qua, những tủ bánh mỳ từ thiện trên phố Kim Mã và Trần Nhân Tông (Hà Nội) nhận được nhiều sự ủng hộ. Đây là sự giúp đỡ thiết thực với người lao động nghèo. 

 • Mang Tết đến cho người nghèo

  Mang Tết đến cho người nghèo

  ANTĐ - Nhằm chia sẻ với đồng bào vùng cao còn nhiều gian khó khi cái Tết đang cận kề, đoàn công tác xã hội của Báo An ninh Thủ đô và nhà tài trợ Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup đã đến với huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, trao tận tay các hộ nghèo nơi đây hàng trăm suất quà Tết ấm áp nghĩa tình.

 • Báo ANTĐ phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup sẻ chia những khó khăn

  Báo ANTĐ phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup sẻ chia những khó khăn

  ANTĐ - Đã thành thông lệ, cứ đến dịp cuối năm, các đoàn công tác từ thiện xã hội của Báo ANTĐ lại lên đường mang Tết đến với người nghèo. Mới đây, Tập đoàn Vingroup và Báo An ninh Thủ đô – CATP Hà Nội đã đi thăm và trao tặng 400 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại 5 xã: Chiềng Ve, Chiềng Dong, Chiềng Sung, Tà Hộc và Giềng Lương thuộc huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

 • Tết sớm đến với đồng bào nơi biên cương Tổ quốc

  Tết sớm đến với đồng bào nơi biên cương Tổ quốc

  ANTĐ - Những năm qua, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, đã có nhiều đổi thay tích cực nhưng cuộc sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn. Nhằm sẻ chia những nhọc nhằn của đồng bào nơi đây, Báo ANTĐ và Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã tổ chức chương trình “Tết vui cùng người nghèo”. Những món quà thiết thực và tình cảm của đoàn công tác dành dường như giúp đồng bào có thêm dộng lực trong lao động sản xuất, vững tin hơn ở nơi biên giới của Tổ quốc.

 • Không bớt xén quà Tết của người nghèo

  Không bớt xén quà Tết của người nghèo

  ANTĐ - Chiều 5-1, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội đã thông tin về chương trình thăm, tặng quà tới các đối tượng chính sách, người hưu trí, người cao tuổi, gia đình nghèo… trên địa bàn nhân dịp Tết Bính Thân 2016. 

 • Chấp làm gì

  Chấp làm gì

  ANTĐ - Bác đi đâu mà mất mặt cả tháng nay? Tôi đi phát quà từ thiện cho đồng bào nghèo vùng sâu vùng xa. Đợt này bác ủng hộ vài suất quà nhé. Bà con mình nhiều người vẫn còn nghèo lắm.

 • Chê bảo hiểm y tế vì thủ tục phiền hà

  Chê bảo hiểm y tế vì thủ tục phiền hà

  ANTĐ - Sau 4 tháng thực hiện chính sách mới về bảo hiểm y tế (BHYT), số đối tượng tham gia BHYT đã giảm đến 1,2 triệu người, trong đó riêng đối tượng hộ gia đình giảm 15%. Nguyên nhân dẫn đến thực trạng này là do có khá nhiều vướng mắc trong quá trình thực hiện chưa được tháo gỡ.

 • Mặc kệ người nghèo!

  Mặc kệ người nghèo!

  ANTĐ - Dạo này có nhiều lãnh đạo biết hy sinh quyền lợi của địa phương mình cho địa phương bạn, bác nhỉ.

 • Chung tay với báo ANTĐ mang hơi ấm đến với người nghèo

  Chung tay với báo ANTĐ mang hơi ấm đến với người nghèo

  ANTĐ - Với mong muốn sẻ chia những khó khăn với đồng bào nghèo ở miền núi, rẻo cao, trong những năm qua, lực lượng CATP Hà Nội nói chung và phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ nói riêng đã có nhiều hoạt động thiết thực chung tay với báo ANTĐ mang hơi ấm đến với người nghèo.