Người mẫu tử vong khi nâng ngực

ANTĐ - Mới đây, người mẫu Đình Đình - mẹ của một đứa trẻ 3 tuổi ở Trung Quốc đã tới một phòng khám thẩm mỹ ở thành phố Thâm Quyến (tỉnh Quảng Đông) để nâng ngực và chỉnh mí mắt, do bác sĩ tại đây chẩn đoán cô bị “hội chứng ngực nhỏ”.

Người mẫu tử vong khi nâng ngực ảnh 1

Khi trải qua phẫu thuật mí mắt, Đình Đình bị gây mê cục bộ. Nhiều liều thuốc mê sau đó được tiêm thêm cho cô để các bác sĩ tiến hành ca nâng ngực. Tuy nhiên, quá trình phẫu thuật, nhịp tim của cô đột ngột giảm, huyết áp cũng tụt theo. Bác sĩ tiêm adrenaline cho cô nhưng tim bệnh nhân vẫn ngừng đập.

Mặc dù Đình Đình đã tử vong nhiều giờ, nhưng gia đình cô không được thông báo lập tức. Phòng khám đã nhận trách nhiệm về cái chết bất ngờ của bệnh nhân và đang thỏa thuận bồi thường với gia đình cô.

Người nhà nạn nhân cho biết, Đình Đình vốn là người mẫu ảnh, cô thường xuyên quảng cáo sản phẩm cho các hãng thời trang.

Theo Theo Shanghaiist

Tin cùng chuyên mục

Xin chào,
Tôi là Chatbot của
An ninh Thủ đô
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
An Ninh Thủ Đô nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!
5 điểm nghẽn của Hà Nội
giải pháp xử lý điểm nghẽn của Thủ đô
50 năm Báo An ninh Thủ đô
Công an Thủ đô Anh hùng