Ngọc Trinh mừng "bà trùm chân dài" Hạ Vy lên chức

  • 20/10/2016 18:47
  • 0 bình luận
  • Duy Đức - Ảnh: Hoàn Như
  • In bài
ANTD.VN - Tối qua, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã có mặt ở Hà Nội để cùng nhiều bạn bè đồng nghiệp chúc mừng “bà trùm chân dài” Hạ Vy khai trương một nhà hàng mới.

Hạ Vy là gương mặt quen thuộc của những thế hệ người mẫu thời đầu ở Hà Thành. Cô còn được biết đến là “bà trùm chân dài” trong cương vị là giám đốc Venus miền Bắc.

Vân Hugo đến chúc mừng "đàn chị"

Vân Hugo đến chúc mừng "đàn chị"

Sau nhiều năm gắn bó với nghệ thuật và sàn catwalk, Hạ Vy hiện đang có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 3 người con. Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp ngưỡng mộ và luôn chúc phúc cho cặp đôi. Song song với công việc quản lý tại Venus miền Bắc, Hạ Vy muốn thử sức trong lĩnh vực mới nên cô quyết định đầu tư mở nhà hàng. Rất nhiều gương mặt quen thuộc trong trong showbiz đã có mặt và cùng chia vui chúc mừng vợ chồng Hạ Vy.

Những nghệ sĩ đến chúc mừng vợ chồng siêu mẫu:

Ngọc Trinh khá thân thiết với Hạ Vy nên cô đã bay ra để chúc mừng người chị thân thiết

Ngọc Trinh khá thân thiết với Hạ Vy nên cô đã bay ra để chúc mừng người chị thân thiết

Ngọc Trinh mừng "bà trùm chân dài" Hạ Vy lên chức ảnh 3

Ngọc Trinh mừng "bà trùm chân dài" Hạ Vy lên chức ảnh 4

Ngọc Trinh mừng "bà trùm chân dài" Hạ Vy lên chức ảnh 5Người đẹp nổi bật trong bộ váy đỏ ôm sátNgọc Trinh mừng "bà trùm chân dài" Hạ Vy lên chức ảnh 6Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng có mặt tại buổi tiệcNgọc Trinh mừng "bà trùm chân dài" Hạ Vy lên chức ảnh 7Kỳ Hân mặc váy rộng che bụng bầu đã gần 8 thángNgọc Trinh mừng "bà trùm chân dài" Hạ Vy lên chức ảnh 8Vân Hugo và Hạ VyNgọc Trinh mừng "bà trùm chân dài" Hạ Vy lên chức ảnh 9Nhà thiết kế Đức Hùng Ngọc Trinh mừng "bà trùm chân dài" Hạ Vy lên chức ảnh 10MC Thái Dũng

Tin cùng chuyên mục