Xe+

Ngọc Trinh đỏ rực, tự đi bấm biển cho "Boeing mặt đất"

  • 03/05/2013 15:45
  • 2 bình luận
  • In bài
ANTĐ - "Nữ hoàng nội y" diện chiếc váy đỏ khá đơn giản, tự lái chiếc sedan siêu sang của hãng BMW đến địa điểm đăng ký BKS.

Chiều hôm qua (2/5), một độc giả đã ghi lại được những hình ảnh khá hiếm hoi của Ngọc Trinh khi cô có mặt tại địa điểm làm thủ tục đăng kí xe mới. "Nữ hoàng nội y" diện chiếc váy đỏ khá đơn giản và tự lái xe đến. Cô kiên nhẫn ngồi đợi khá lâu để chờ tới lượt vào bấm lấy biển số cho xe mới. Được biết, đây là lần đổi xe thứ 2 của Ngọc Trinh trong năm nay. Có vẻ cô nàng rất chuộng xe sản xuất tại Đức, lần trước là thương hiệu Audi, còn lần này là BMW.

Nằm trong chuỗi BMW 7 series mới, BMW 750Li được gọi là "Boeing mặt đất", có công nghệ tuabin tăng áp kép, sử dụng dung tích 4,5 lít, cho công suất cực đại 450 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô men xoắn 650 Nm tại 2.000 -4.000 vòng/phút. Thời gian tăng tốc lên 100 km/h của xe là 4,8 giây, tốc độ tối đa 250 km/h và tiêu hao nhiên liệu khoảng 9,1 lít/100 km. Xe có giá bán tại Việt Nam vào khoảng 5,729 tỷ đồng.

Những cải tiến trên BMW 7 series mới gồm hệ thống chiếu sáng công nghệ LED mới, lưới tản nhiệt 9 thanh đứng thay cho 12 thanh trước đây. Nội thất của xe cũng được cải tiến với hệ thống loa hi-fi cao cấp, ghế sau có khả năng điều chỉnh điện linh hoạt và chức năng nhớ vị trí ghế, massage; một hộp lạnh; khoang lái tích hợp hệ thống hiển thị 3D trên bảng đồng hồ và màn hình điều khiển trung tâm iDrive 10,2 inch.

Ngọc Trinh đỏ rực đi "bấm" biển số xe mới 1

Ngọc Trinh đỏ rực đi "bấm" biển số xe mới 2
Ngọc Trinh tự lái xe đến bấm số

Ngọc Trinh đỏ rực đi "bấm" biển số xe mới 3
Xe mới của Ngọc Trinh vẫn còn nguyên biển "xe đi xét"

Ngọc Trinh đỏ rực đi "bấm" biển số xe mới 4
Xe mới của Ngọc Trinh thuộc dòng BMW 750Li- được gọi là "Boeing mặt đất"

Ngọc Trinh đỏ rực đi "bấm" biển số xe mới 5
Cô kiên nhẫn ngồi đợi đến lượt làm thủ tục bấm BKS

Ngọc Trinh đỏ rực đi "bấm" biển số xe mới 6

Ngọc Trinh đỏ rực đi "bấm" biển số xe mới 7
Hồi hộp bấm lấy biển số xe...

Ngọc Trinh đỏ rực đi "bấm" biển số xe mới 8
... và vui vẻ ra về sau khi đã có biển kiểm soát mới

Tin cùng chuyên mục