Nghi ngờ bạn gái ngoại tình, gã trai ra tay tàn độc

  • 23/12/2013 14:10
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Một thanh niên người Anh đã bị kết án tù chung thân sau khi tàn nhẫn đâm bạn gái mình tới 83 nhát dao, do nghi ngờ cô ngoại tình.

Cornelius Brown, 23 tuổi, đã tra tấn và giết bạn gái 30 tuổi tên Jade Riley-Ward trong bếp nhà cô ở Somercotes, Derbtshire, Anh vào tháng 9 vừa qua.

Nghi ngờ bạn gái ngoại tình, gã trai ra tay tàn độc ảnh 1  Nghi ngờ bạn gái ngoại tình, gã trai ra tay tàn độc ảnh 2
Hung thủ Conerlius Brown và n ạn nhân Jade Riley-Ward

Brown đã gọi cho mẹ mình đến nhà của cô gái khi vẫn còn nguyên hiện trường gây án, hắn cầu xin bà hãy giết chết hắn lúc đó vì hắn không đủ can đảm làm chuyện đó.

Jade và Brown đã quen biết nhau từ hồi còn nhỏ, khi Jade là bảo mẫu của Brown và họ bắt đầu hẹn hò từ tháng 1/2012. Trước ngày xảy ra vụ án 9 ngày, sự ghen tuông của Brown lên gần đỉnh điểm khi Jade gửi tin nhắn nói rằng cô cần thêm thời gian. Brown đã nghi ngờ bạn gái mình đang ngoại tình và vô cùng tức giận.

Vào 22/9/2013, Brown đã đến nhà Jade chơi cùng người bạn tên Wayne Roberts nhưng người bạn này đã về trước khi Brown có hành động tấn công.

Nghi ngờ bạn gái ngoại tình, gã trai ra tay tàn độc ảnh 3
Toà án Nottingham Crown

Thẩm phán Jonathan Terse thuộc toà án Nottingham Crown nói: “Vụ tấn công vào cô Jade Riley-Ward là có tính toán, độc ác và kéo dài. Nó có thể coi là tra tấn. Hung thủ đã sử dụng đến 4 con dao để cắt hơn 52 vết cắt khác nhau ở đầu, mặt và lưng của nạn nhân”.

Luật sư của nạn nhân cũng chỉ ra thêm 31 vết thương khác ở bàn tay và cánh tay nạn nhân và giải thích việc hung thủ không cố cầm máu cho cô gái mà để cô ấy chết. Không những thế, sau khi gây án hung thủ còn đi quanh ngôi nhà, để lại vết chân dính máu trên thảm và có thời gian hút thêm 3 điếu thuốc lá. Brown cũng đã ngắt đường dây điện thoại khi Jade đang cố gằng gọi người thân.

Về phía luật sư của Brown, ông Patrick Thompson nói: “Không có gì diễn tả được sự mất mát từ gia đình và bạn bè của Jade. Tội ác giết người không thể chối bỏ nhưng hành động này xảy ra vào trong khi hung thủ đang mất bình tĩnh, không có căn cứ nào chứng tỏ Brown có chuẩn bị trước cho hành động của mình. Sau khi sự việc diễn ra, anh ta cũng không hề xoá dấu vết hay đổ lỗi cho ai khác”

Ngoài toà án, mẹ của Jade, bà Maria đã khóc thương cho cô con gái của mình: “Từ ngày con gái mất, tôi đã trải qua rất nhiều ngày đen tối. Không gì có thể mang con gái tôi trở về, nó đã chết trong tay của một kẻ độc ác và man rợ”.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục