• Chỉ kêu ca mà không làm?

  Chỉ kêu ca mà không làm?

  ANTĐ - Nhìn dòng người chen chúc đi đi về về trong mấy ngày nghỉ, ông thấy vui hay buồn? Nửa vui nửa buồn. Vui vì ối ngành qua việc này sẽ có được một cái báo cáo đẹp, tròn trịa. Ngành thì bảo mặc cho khó khăn về kinh tế thì dân ta vẫn giàu, du lịch vẫn phát triển, ngành thì nói mặc cho dịch bệnh, thực phẩm mất an toàn, dân ta vẫn khỏe, vẫn thừa sức chen lấn, ăn uống không ai bị ngộ độc...

 • Đi đâu, ăn gì?

  Đi đâu, ăn gì?

  ANTĐ - Chuẩn bị đợt nghỉ lễ dài ngày, ông đã đặt vé đi du lịch mấy nước trong khu vực chưa, mấy nơi ấy vừa rẻ, vừa được xem sex show no mắt?

 • Không khí giáng sinh ngập tràn Hà Nội

  Không khí giáng sinh ngập tràn Hà Nội

  ANTĐ -Không khí Giáng sinh và Năm mới đã rộn ràng tại khắp các con phố lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Giáng sinh về, không khí có vẻ náo nhiệt và ấm áp hơn nhiều so với những năm trước.

 • Sẽ không ai trả lời...

  Sẽ không ai trả lời...

  ANTĐ -  Loanh quanh thì vẫn là chuyện hỏi thăm nhau về một kỳ nghỉ lễ khá dài. Ông có tham gia hưởng ứng lời mời “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” chứ, hay vứt tiền cho các nước láng giềng vốn đã giàu hơn mình?

 • Vượt qua và chiến thắng

  Vượt qua và chiến thắng

  ANTĐ - Vega rất thích câu cá vì thế ngày nghỉ cô thường đi câu cùng với những thành viên khác ở một câu lạc bộ trong vùng. 

 • Cafe độc thân cùng gấu bông

  Cafe độc thân cùng gấu bông

  ANTĐ - Nhật Bản đang ngày càng quan tâm phát triển các dịch vụ dành cho người độc thân. Từ các tour du lịch cùng vật nuôi, thú bông cho tới quán café giúp họ quên đi sự lẻ loi. 

 • Đến Vincom Mega Mall Royal City để nhận nhiều phần quà hấp dẫn

  Đến Vincom Mega Mall Royal City để nhận nhiều phần quà hấp dẫn

  ANTĐ - Mặc dù đã chuẩn bị hết sức chu đáo và kỹ lưỡng cho việc đón tiếp khách hàng đến Vincom Mega Mall Royal City tham quan, vui chơi, mua sắm trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 nhưng trước lo ngại TTTM sẽ rơi vào tình trạng quá tải; Vingroup đề nghị khách hàng cân nhắc, không nên đến Royal City trong những ngày nghỉ lễ. 

 • Có tí “kích cầu tiêu dùng”!

  Có tí “kích cầu tiêu dùng”!

  ANTĐ - Loay hoay với mấy tờ báo, tin tức chỉ lướt qua nhưng trang quảng cáo thì lại được Lìu Tìu đọc rất kỹ, vớ được tin mấy siêu thị thông báo khuyến mãi, giảm giá sâu, Lìu Tìu hớn hở:

 • Chỉ nói chuyện vui vẻ!

  Chỉ nói chuyện vui vẻ!

  ANTĐ - Nghỉ Tết Dương những 4 ngày, ông có nổi máu “giang hồ vặt” mà “phượt” nơi rừng xanh núi đỏ hay “oách xà lách” hơn là bay vào miền Trung, miền Nam tránh rét rồi “gửi nắng cho em”?

 • Ấn tượng Hanoi Youth Festival 2012

  Ấn tượng Hanoi Youth Festival 2012

  ANTĐ -Sáng 8-12-2012 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra chương trình Hanoi Youth Festival đã thu hút hàng nghìn các bạn trẻ học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 • Mỗi ngày nghỉ, 30 người chết vì tai nạn giao thông

  Mỗi ngày nghỉ, 30 người chết vì tai nạn giao thông

  ANTĐ - Theo thống kê của Cục CSGT đường bộ-đường sắt (Bộ Công an), trong 4 ngày nghỉ lễ (từ 28 đến 1-5), tình hình trật tự ATGT trên địa bàn cả nước đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… vẫn được đảm bảo an toàn; không xảy ra tình trạng đua xe, cổ vũ đua xe trái phép. Tuy nhiên, cả nước đã xảy ra 121 vụ TNGT làm chết 123 người và khiến 69 người bị thương.

 • Không để xảy ra ùn tắc, đua xe trái phép

  Không để xảy ra ùn tắc, đua xe trái phép

  ANTĐ - Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5, lực lượng CSGT được huy động tối đa phối hợp chặt chẽ với các đơn vị của CATP Hà Nội chốt chặn ở tất cả các ngả đường chống ùn tắc, phòng ngừa TNGT.

 • Đáp ứng nhu cầu, ý nguyện của nhân dân

  Đáp ứng nhu cầu, ý nguyện của nhân dân

  ANTĐ - Bên cạnh việc phục vụ yêu cầu công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, CBCS Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát CATP Hà Nội còn đáp ứng những nhu cầu, ý nguyện của người dân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an hết lòng vì nhân dân phục vụ…

 • Để lại hình ảnh đẹp trong du khách

  Để lại hình ảnh đẹp trong du khách

  ANTĐ - Trung tá Nguyễn Ngọc Anh, Đội phó Đội CSTT-PƯN 113, CAH Gia Lâm cho biết: Lực lượng công an ngoài nhiệm vụ xử lý nghiêm các lỗi vi phạm, cũng cần tạo cho người dân một không khí thân thiện bằng những lời thăm hỏi, giới thiệu các điểm tham quan trong huyện, kết hợp tuyên truyền về văn hóa giao thông nhằm nâng cao ý thức cho mọi người.

 • Nghênh ngang giữa phố

  Nghênh ngang giữa phố

  ANTĐ - Chiều 23-10, những người tham gia giao thông trên đường Chiến Thắng, quận Hà Đông rất bức xúc khi chứng kiến 4 thanh niên điều khiển 2 xe máy và 2 xe cải tiến chở những thanh sắt dài trên 20m nghênh ngang trên đường.