• Công an Hà Nội khám phá hàng loạt chuyên án trong cao điểm bảo vệ cuộc bầu cử

  Công an Hà Nội khám phá hàng loạt chuyên án trong cao điểm bảo vệ cuộc bầu cử

  ANTD.VN - Ngày hội non sông với hơn 69 triệu cử tri đi bầu cử đã khép lại với sự thành công tốt đẹp. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của các chiến sỹ CAND trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho kỳ bầu cử. Tại Thủ đô Hà Nội, với sự chuẩn bị phương án, kế hoạch kỹ lưỡng của CATP Hà Nội đã góp phần cho cử tri có ngày hội bầu cử an toàn...

 • Công an Hà Nội đóng góp xứng đáng vào thành công của Ngày hội non sông

  Công an Hà Nội đóng góp xứng đáng vào thành công của Ngày hội non sông

  ANTD.VN - Hòa chung thành công niềm vui lớn của Ngày hội non sông, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 ở Thủ đô Hà Nội đã thành công tốt đẹp, trong đó có sự đóng góp xứng đáng của lực lượng CATP Hà Nội khi đã góp phần đảm bảo tuyệt đối an toàn an ninh trật tự cuộc bầu cử.

 • Bí quyết để đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn Thủ đô trong ngày hội lớn

  Bí quyết để đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn Thủ đô trong ngày hội lớn

  ANTD.VN -  Không chỉ làm tròn trách nhiệm của người cử tri trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, lực lượng Công an Thủ đô đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện trọng đại này từ nhiều tháng trước đó và coi đây là một trong những nhiệm vụ công tác công an quan trọng nhất của năm 2021.

 • Toàn cảnh nơi bầu cử đặc biệt nhất Hà Nội

  Toàn cảnh nơi bầu cử đặc biệt nhất Hà Nội

  ANTD.VN - Bị tạm giam, tạm giữ hoặc chưa có bản án của tòa án, họ vẫn còn quyền công dân theo điều 29 Luật Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp. Đây là lần thứ 2, Trại tạm giam số 1 CATP Hà Nội là địa điểm bầu cử của những người bị tạm giam, tạm giữ.

 • Cử tri hân hoan với ngày hội của non sông

  Cử tri hân hoan với ngày hội của non sông

  ANTD.VN - Hòa chung không khí của ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tại khu vực bỏ phiếu số 17, phường Định Công, quận Hoàng Mai, từ 6h sáng, nhiều cử tri đã có mặt, chờ đến giờ thực hiện quyền công dân của mình. Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của thành phố Hà Nội cũng có mặt tại điểm bỏ phiếu từ rất sớm chỉ đạo công tác bầu cử và thực hiện quyền công dân của mình.

 • Hà Nội hòa cùng niềm vui lớn trong ngày hội non sông

  Hà Nội hòa cùng niềm vui lớn trong ngày hội non sông

  ANTD.VN - Hòa chung không khí rộn ràng của cả nước, mọi công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại Hà Nội đã cơ bản hoàn tất, thành phố đã sẵn sàng hòa vào niềm vui lớn trong ngày hội bầu cử diễn ra vào 23-5-2021.