Ngày 23-5, thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm bầu cử, lực lượng Công an Thủ đô Hà Nội đã có mặt tại hơn 4.000 điểm bỏ phiếu.
Ngoài việc đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng Công an còn hỗ trợ tổ bầu cử trong việc đảm bảo phòng chống dịch Covid-19. Trong ngày bầu cử, nhiều cử tri là người cao tuổi, gặp khó khăn trong việc di chuyển cũng cố gắng đến điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân.
Lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt, hỗ trợ giúp đỡ người dân đến điểm bỏ phiếu
Một chiến sỹ Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tận tình đẩy xe lăn giúp cử tri đến điểm bỏ phiếu
Lực lượng Công an hỗ trợ tổ bầu cử mang hòm phiếu phụ đến tận nhà để cử tri cao tuổi, bệnh tật có thể thực hiện bỏ phiếu
Xúc động, hình ảnh chiến sỹ Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cõng một cụ già vào khu vực bỏ phiếu
Công an quận Thanh Xuân giúp đỡ cử tri tại phường Thượng Đình
Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa trong trang phục bảo hộ cùng với các nhân viên y tế mang hòm phiếu phụ đến khu vực đang bị cách ly để cử tri bỏ phiếu.
1
2
3
4
5
6
7
8

[Ảnh] Xúc động hình ảnh lực lượng Công an Thủ đô trong ngày bầu cử

  • 24/05/2021 12:57
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
ANTD.VN - Cùng với việc hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, lực lượng Công an Thủ đô đã hỗ trợ đắc lực cho lực lượng chức năng và người dân. Trong đó, nhiều hình ảnh xúc động đã được ghi lại, thể hiện người chiến sỹ Công an Thủ đô tận tụy vì nhân dân phục vụ.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC