Ngân hàng Shinhan đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

  • 15/12/2019 07:47
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 12/12, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, đồng thời đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

Đây là cột mốc ý nghĩa, đánh dấu thành tựu đáng ghi nhận của Ngân hàng Shinhan trong hành trình 10 năm hoạt động tại Việt Nam dưới hình thức một ngân hàng 100% vốn nước ngoài, và gần 27 năm chính thức hiện diện tại Việt Nam.

Cũng tại sự kiện này, Ngân hàng Shinhan đã ký kết Biên bản ghi nhớ tài trợ với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (NFVC – National Fund for Vietnamese Children), góp phần hỗ trợ thực hiện các mục tiêu vì trẻ em của Chính phủ Việt Nam, nhằm ươm mầm tài năng trẻ của đất nước.

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nhằm vinh danh Ngân hàng Shinhan vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, góp phần thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, bằng khen này còn ghi nhận nỗ lực của Ngân hàng Shinhan trong việc tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị bền vững giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim anh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Ngân hàng Shinhan

Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim anh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Ngân hàng Shinhan

Sau gần 27 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp ba miền Bắc, Trung, Nam, trở thành ngân hàng nước ngoài có mạng lưới lớn nhất tại thị trường này.

Phát biểu tại sự kiện, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, chia sẻ: “Tôi rất vinh dự đại diện cho Ngân hàng Shinhan đón nhận bằng khen cao quý từ Thủ tướng Chính phủ. Trong suốt gần 27 năm hoạt động tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan đã tận dụng mạng lưới đối tác quốc tế rộng khắp của mình để quảng bá Việt Nam là điểm đến đầu tư hấp dẫn. Đồng thời, chúng tôi luôn nỗ lực kết nối và mang lại nhiều cơ hội phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt trẻ thông qua chương trình Shinhan Future’s Lab. Trong tương lai, Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành Tài chính – Ngân hàng tại thị trường Việt Nam, nói riêng, và Châu Á, nói chung”.

Trong những năm sắp tới, một trong những mục tiêu chính của Ngân hàng Shinhan là thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và hỗ trợ phát triển thị trường địa phương, dựa trên nền tảng công nghệ và tài chính vững chắc mà ngân hàng đã xây dựng. Với mục tiêu này, Ngân hàng Shinhan hy vọng sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho việc phát triển kinh tế và tài chính tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục