• Biết tin vào bản thân

  Biết tin vào bản thân

  ANTĐ - Phedro là một cậu bé gầy gò, thấp bé, hay ốm yếu. Cậu mồ côi cha mẹ và sống trong cô nhi viện từ nhỏ. Vì sức khỏe không tốt, đau ốm thường xuyên nên việc học của Phedro cũng thường bị gián đoạn, cậu bé học 2 năm một lớp, mãi mới tốt nghiệp được. 

 • Đừng bi lụy

  Đừng bi lụy

  ANTĐ - Roland là sinh viên kinh tế của trường Đại học bang Virginia. Là một chàng trai trẻ năng động, từ những năm trung học cậu đã tham gia Hội thanh thiếu niên nơi quê nhà, nơi Roland thu được rất nhiều kiến thức xã hội, được giao lưu, học hỏi và được làm những công việc có ích, giúp đỡ các trại trẻ mồ côi và nhà dưỡng lão trong vùng. Roland rất thích và luôn tham dự đầy đủ các buổi sinh hoạt của Hội vào chiều thứ 4 và thứ 6 trong tuần.

 • Căn hộ uyên ương

  Căn hộ uyên ương

  ANTĐ - “Xin mời hành khách cuối cùng Nguyễn Anh Vũ đi thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng đến cửa số 5 để lên máy bay, chuyến bay VN 772 của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ cất cánh trong ít phút”. Nghe tiếng thông báo trên loa, Vũ cắm cổ chạy đến nỗi xô vào cả một cô mặc váy ngắn ngã lăn kềnh ra sàn nhà, anh đỡ cô dậy, miệng rối rít xin lỗi nhưng vẫn bị cô mắng là kẻ vô văn hóa.

 • Đừng chỉ vì mình

  Đừng chỉ vì mình

  ANTĐ - Một người đàn ông bị lạc giữa một sa mạc rộng lớn với bình nước đã cạn, ông mệt lả và khát đến mức sẵn sàng đánh đổi bất kỳ thứ gì chỉ để lấy một ngụm nước mát. Ông cứ đi mãi, đôi chân sưng phồng, đôi môi khô nứt vì thiếu nước thì bỗng nhìn thấy một căn lều rách nát. Bước vào trong lều, người đàn ông thấy trong góc tối có một cái máy bơm nước gỉ sét, ông lập tức lao tới nắm tay cầm và ra sức bơm nhưng không có một giọt nước nào chảy ra cả. 

 • Mẹo nhỏ tăng cường sức khỏe

  Mẹo nhỏ tăng cường sức khỏe

  ANTĐ - Có thể nói, những gì mà chúng ta ăn uống, lối sống và những thói quen hàng ngày đều có những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe lâu dài. Vì vậy, bạn hãy duy trì những thói quen mà bạn không để ý đến nhưng nó lại rất có ích đối với việc chăm sóc sức khỏe của chúng ta.

 • Lôi chàng vào “cuộc yêu”

  Lôi chàng vào “cuộc yêu”

  ANTĐ -Để cuộc yêu thêm phần nóng bỏng và cho chàng cảm giác hạnh phúc trọn vẹn, hãy hiểu rõ đâu là điểm nóng trên cơ thể chàng.

 • Cái nắm tay định mệnh của chị tôi

  Cái nắm tay định mệnh của chị tôi

  ANTĐ - Xe cộ qua lại nhiều, tôi thấy em mình ngơ ngác đi ra giữa lòng đường. Tôi bật dậy để chạy ra dắt em vào thì chị Minh nắm chặt lấy tay tôi. Ngay cả khi em tôi bị xe đâm vào, chị vẫn năm chặt tay tôi giữ lại.

 • Dành cho chàng những nụ hôn nóng bỏng

  Dành cho chàng những nụ hôn nóng bỏng

  ANTĐ - Những cử chỉ âu yếm ngọt ngào là điều không thể thiếu ở những cặp đôi đang yêu, nó khiến cho mối quan hệ càng trở nên ngọt ngào, lãng mạn và gắn bó hơn.

 • Anh chỉ coi tôi là em gái

  Anh chỉ coi tôi là em gái

  ANTĐ - Câu hỏi: Tôi và anh quen nhau được 3 năm. Tôi yêu anh nhưng anh luôn từ chối tình cảm của tôi và nói chỉ coi tôi như em gái. Mỗi khi đi chơi, đi ăn, tôi thường phải tự đến chỗ anh. ..

 • Tìm lại ham muốn với nửa kia của mình

  Tìm lại ham muốn với nửa kia của mình

  ANTĐ - Trái tim bạn từng loạn nhịp mỗi khi nhìn thấy anh ấy nhưng bây giờ bạn không còn cảm giác đó nữa. Tại sao bạn lại dần mất đi sự hấp dẫn với nửa kia của mình?