Mỹ: Nổ súng tại trường học khiến nhiều người bị thương nặng

  • 01/09/2019 17:16
  • 0 bình luận
  • Trung Anh
  • In bài
ANTD.VN - Hôm 30-8, một vụ nổ súng đã xảy ra tại tại một trường trung học thuộc tiểu bang Alabama, Mỹ khiến 10 thanh thiếu niên ở độ tuổi từ 15 đến 18 bị thương nặng và một số đang trong tình trạng nguy kịch.
Lực lượng cảnh sát địa phương đang điều tra tại hiện trường vụ nổ súng (Ảnh cắt từ video)

Lực lượng cảnh sát địa phương đang điều tra tại hiện trường vụ nổ súng (Ảnh cắt từ video)

Tối 30-8, sau khi tiếng súng vang lên, lực lượng cảnh sát địa phương ngay lập tức có mặt tại hiện trường là sân vận động Ladd-Peebles - nơi vừa diễn ra trận đấu bóng đá giữa hai trường trung học Leflore và Williamsom, cảnh sát trưởng Mobile - ông Lawrence Battiste nói với phóng viên.

Trong số những người bị thương, 5 người đang trong tình trạng nguy kịch đã được đưa đến bệnh viện. Ông Battiste nói thêm rằng chính quyền sẽ không tha thứ cho các vụ xả súng tại các sự kiện công cộng.

“Tại sao người trẻ tuổi lại mang những loại bạo lực như thế này đến các sự kiện công cộng… Điều này không thể chấp nhận được khi mọi người không thể ra ngoài và tham gia vào một sự kiện”, ông nói.

Hiện, cảnh sát đang thẩm vấn lấy lời khai từ các nhân chứng tại hiện trường để tìm ra nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng. Cảnh sát tưởng tiết lộ thêm rằng hai người đang bị giam giữ.

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục