• Mua gom 6 tấn phụ gia không rõ nguồn gốc

  Mua gom 6 tấn phụ gia không rõ nguồn gốc

  ANTD.VN - Với mục đích giảm giá thành đầu vào, bà Đặng Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Công ty SASA Hà Nội (ở cụm 4, xã Sơn Động, huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã đến cửa khẩu Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn mua gom từ nhiều cửa hàng, chuyển về công ty để... phát triển sản phẩm mới.

 • Khẳng định xử lý đúng sai phạm của siêu thị thực phẩm Youmart

  Khẳng định xử lý đúng sai phạm của siêu thị thực phẩm Youmart

  ANTĐ - Trao đổi với PV Báo An ninh Thủ đô, Thượng tá Hà Quang Thái - Phó Trưởng CAQ Nam Từ Liêm khẳng định không có việc Đội Cảnh sát môi trường (CSMT) - CAQ Nam Từ Liêm không khách quan, bỏ lọt lỗi vi phạm trong quá trình kiểm tra, xử lý vi phạm về ATVSTP tại Công ty CP đầu tư My Way xảy ra vào ngày 21-6.

 • Xử phạt cơ sở cung cấp thực phẩm cho trường học

  Xử phạt cơ sở cung cấp thực phẩm cho trường học

  ANTĐ - Ngày 30-6, CAQ Nam Từ Liêm cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính 4,8 triệu đồng đối với siêu thị thực phẩm Youmart - địa điểm kinh doanh số 1, Công ty CP đầu tư My Way có địa chỉ tại Lô A14 KĐT Sông Đà, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội về 2 hành vi sử dụng người lao động mặc trang phục bảo hộ theo quy định nhưng không đầy đủ, vi phạm điểm a, Khoản 1, Điều 12 và không bảo quản riêng biệt từng loại thực phẩm dẫn đến nguy cơ gây ô nhiễm chéo, vi phạm điểm a, Khoản 1, Điều 14 Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

 • Phương Tây sốt với ngày "Thứ sáu đen"

  Phương Tây sốt với ngày "Thứ sáu đen"

  ANTĐ - Người Anh và nhiều quốc gia châu Âu không tổ chức ngày Lễ Tạ ơn nhưng họ lại nhiệt tình đón nhận một nét văn hoá truyền thống của người Mỹ có liên quan đến dịp này, đó là ngày “Black Friday - Thứ sáu đen”. 

 • Bánh Trung thu ồ ạt chiếm dụng vỉa hè: Xử lý đến cùng cán bộ cấp phép sai

  Bánh Trung thu ồ ạt chiếm dụng vỉa hè: Xử lý đến cùng cán bộ cấp phép sai

  ANTĐ - Khoảng 1 tuần trở lại đây, trên nhiều tuyến phố, các quầy bán bánh Trung thu đã bắt đầu quây rạp, bày bán trên vỉa hè. Các điểm bán bánh Trung thu này đều không có chỗ cho khách để xe vào mua hàng nên đã gây ra tình trạng mất ATGT, bức xúc cho người tham gia giao thông và người dân khu vực xung quanh.

 • Hệ thống UMA giảm giá mùa hè cực lớn

  Hệ thống UMA giảm giá mùa hè cực lớn

  ANTĐ - Theo thông tin từ hệ thống siêu thị UMA, chương trình khuyến mãi xả hàng kéo dài từ 17-7 đến 23-8 với những ưu đãi cực khủng giảm giá lên đến 50% tại các siêu thị nội thất UMA trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt giảm giá lên đến 70% cho các sản phẩm tại siêu thị nội thất UMA Đội Cấn – 147 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội. 

 • Thị trường đồ chơi 1-6: Vắng ngắt vì nắng gắt

  Thị trường đồ chơi 1-6: Vắng ngắt vì nắng gắt

  ANTĐ - Đồ chơi đa dạng, phong phú, giá ổn định nhưng tốc độ tiêu thụ chậm, khách mua thưa thớt, đó là tình trạng chung của nhiều điểm bán đồ chơi cho trẻ em trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 năm nay…

 • Australia muốn gỡ thuế đánh vào… băng vệ sinh phụ nữ

  Australia muốn gỡ thuế đánh vào… băng vệ sinh phụ nữ

  ANTĐ - Bộ trưởng Tài chính Australia Joe Hockey vừa lên tiếng đề nghị các chính quyền tiểu bang và vùng lãnh thổ của nước này gỡ bỏ thuế tiêu thụ đánh vào mặt hàng tampon (băng vệ sinh dạng que) cùng những sản phẩm vệ sinh khác.

 • Hapro khuyến mãi lớn dịp 30-4

  Hapro khuyến mãi lớn dịp 30-4

  ANTĐ - Tổng công ty Thương mại Hà Nội – Hapro tổ chức nhiều chương trình khuyến mại phục vụ người tiêu dùng Thủ đô tại 45 siêu thị, cửa hàng trong hệ thống bán lẻ từ ngày 25-4 đến 5-5.

 • Dịp nghỉ lễ đầu năm: Chen chúc với giá dịch vụ tăng chóng mặt

  Dịp nghỉ lễ đầu năm: Chen chúc với giá dịch vụ tăng chóng mặt

  ANTĐ - Năm nào cũng vậy, cứ tới những sự kiện lớn như Giáng sinh hay giao thừa (dương-âm lịch), chuỗi ngày nghỉ dài hơi đầu năm, các tụ điểm vui chơi, giải trí, siêu thị… lại tập trung đông đảo người dân. Đi kèm với đó là mức giá dịch vụ tăng chóng mặt mà khách hàng vẫn phải “cười mếu” chấp nhận.

 • “14 ngày lễ hội khách hàng“

  “14 ngày lễ hội khách hàng“

  ANTĐ - Đó là chương trình khuyến mãi tại hệ thống siêu thị Big C nhằm hưởng ứng Tháng Khuyến mãi Hà Nội 2014, bắt đầu từ 4-11.

 • Mua bán hàng qua mạng: Thả chim lên trời!

  Mua bán hàng qua mạng: Thả chim lên trời!

  ANTĐ - Những câu chuyện được kể lại từng ngày trên các mạng xã hội là những câu chuyện nửa cười, nửa khóc. Khóc vì mất tài sản, cười vì sự ngu dại, cười vì nói mãi rồi mà không cảnh giác nổi, cười vì hậu quả cay đắng của sự tham lam.

 • 2.000 mặt hàng được giảm giá dịp 2-9

  2.000 mặt hàng được giảm giá dịp 2-9

  ANTĐ - Từ ngày 26-8 đến ngày 8-9-2014, hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi mới gồm "Gia đình yêu thương" và "Niềm vui vào bếp" với hơn 2.000 mặt hàng có mức giảm giá từ 5-40%.