Messi khai trương nhà hàng ở trung tâm Barcelona

  • 22/03/2016 23:37
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài

ANTĐ - Cũng giống như một số ngôi sao nổi tiếng, tiền đạo của Barcelona, Lionel Messi bắt đầu tập tành kinh doanh. Mới đây, siêu sao người Argentina đã khai trương một cửa hàng ăn uống ở trung tâm thành phố Barcelona. 

Theo El Mundo, nhà hàng của Messi có tên là Bellavista del Jardín del Norte, tọa lạc tại số 86, Calle Enrique Granados, Barcelona. Đây là một nhà hàng quy mô lớn với diện tích hơn 1.000m2 cùng với vườn rộng chừng 1.000m2.
Nhà hàng đầu tiên thuộc sở hữu của Messi

Nhà hàng đầu tiên thuộc sở hữu của Messi

Nhà hàng đầu tiên thuộc sở hữu của Messi

Nhìn vẻ bề ngoài, nhà hàng của Messi không có vẻ gì quá đặc biệt. Tuy nhiên, vẻ đơn giản so với khu vực xung quanh hứa hẹn sẽ giúp siêu sao người Argentina thu hút đông đảo thực khách tới đây.

Ở khía cạnh nào đó, nhà hàng của Messi như là hình ảnh phản chiếu tính cách của chủ nhân. Messi luôn thể hiện phong thái điềm tĩnh, ít khoa trương, nhưng ẩn dấu bên trong là một cầu thủ thiên tài. Với những đầu bếp giàu kinh nghiệm, nhà hàng của ngôi sao người Argentina tin tưởng sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Theo nguồn tin gần gũi, nhà hàng ở trung tâm thành phố Barcelona là “sản phẩm” đầu tiên của Messi khi dấn thân vào kinh doanh cùng anh trai Rodrigo.

Messi không phải là ngôi sao duy nhất của Barcelona mở nhà hàng ăn uống. Trước đó, hậu vệ người Brazil, Daniel Alves đã đầu tư một nhà hàng có tên là Fogo. 
Kinh doanh được coi là lĩnh vực "tay ngang" khá gần gũi với giới cầu thủ. Siêu sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo hiện sở hữu thương hiệu nước hoa mang tên cầu thủ này cũng như một số sản phẩm đồ lót hay chuỗi cửa hàng CR7.

Tin cùng chuyên mục