Tranh cãi về thần tượng Messi và Ronaldo, một CĐV nổi khùng giết bạn

  • 07/03/2016 23:29
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Một CĐV đã bị buộc tội giết chết người bạn của mình sau khi hon tranh cãi về chủ đề Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. 

Thông tin vào hôm nay (7-3), cảnh sát Ấn Độ cho biết, một người đàn ông đã nổi khùng và giết chết người bạn của mình sau khi tranh cãi về việc Messi hay Ronaldo xuất sắc hơn. Hung thủ là người mang quốc tịch Nigeria. Người đàn ông này đâm bạn của mình đến chết vì bất đồng trong cuộc tranh cãi liên quan đến Messi và Ronaldo.
Một CĐV nổi khùng giết bạn khi tranh cãi về Messi và Ronaldo

Một CĐV nổi khùng giết bạn khi tranh cãi về Messi và Ronaldo

Một CĐV nổi khùng giết bạn khi tranh cãi về Messi và Ronaldo

Theo điều tra viên Kiran Kabadi, danh tính của hung thủ đã được xác định. Michael Chukwuma năm nay 21 tuổi bị cáo buộc là kẻ đâm chết người đồng hương Obina Durumchukwu, năm nay 34 tuổi, vào ngày Chủ nhật (6-3) ở Mumbai.

Thông tin ban đầu cho thấy, Chukwuma và Durumchukwu đã cùng nhau đập phá vào tối thứ Bảy nhân dịp sinh nhật của cầu thủ 34 tuổi. Thảm kịch xảy ra vào sáng hôm sau khi thủ phạm dường như chưa hết hơi men.

“2 thanh niên người Nigeria đã thảo luận về các ngôi sao bóng đá. Một người là CĐV của Messi, trong lúc người còn lại thần tượng Ronaldo”, điều tra viên của vụ án cho biết.

Cái tên Messi và Ronaldo là chủ đề gây tranh cãi trong gần một thập kỷ qua. Sự kình địch giữa bộ đôi này tạo ra một trong những cuộc cạnh tranh khốc liệt nhất của làng bóng đá thế giới. Siêu sao người Argentina từng 5 lần đoạt Quả bóng vàng FIFA, còn CR7 chiến thắng 3 lần ở giải thưởng này. 

Tin cùng chuyên mục