Mỹ:

Mẹ "đốn mạt" bắt con gái 3 tuổi “chat sex”

  • 26/09/2012 17:35
  • 1 bình luận
  • Quân Đỗ
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ Mỹ 24 tuổi vừa bị cảnh sát bắt giữ vì tội ép cô con gái 3 tuổi chat sex qua mạng Skype.

Misty Reneedawn Wofford bị bắt tại nhà riêng ở thành phố Webster, bang Texas, Mỹ ngày hôm nay sau khi Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) và cảnh sát quốc tế (Interpol) phối hợp điều tra.

Misty thừa nhận đã ép buộc đứa con gái 3 tuổi khoe “hàng” trên webcam cho một người đàn ông tên là Paul Hanlon ở Edinburg, Scotland, Vương quốc Anh xem.

Misty Reneedawn Wofford ép con gái "khoe hàng" qua webcam

Misty Reneedawn Wofford ép con gái "khoe hàng" qua webcam

Chi tiết của vụ xâm hại tình dục trẻ em bị phát hiện khi cảnh sát bắt giữ Paul do nghi ngờ hắn là thủ phạm phát tán những bức ảnh “đen” trên internet. Điều tra máy tính của tên này, cảnh sát phát hiện ra tên và địa chỉ của Misty cũng như chi tiết cuộc “chat sex” của họ. Misty khai nhận Paul đã “khuyến khích” con gái mình “làm rất nhiều thứ” nhưng bản thân cô ta thì chưa bao giờ lạm dụng tình dục con gái. Misty cũng thừa nhận ép con gái khoe các bộ phận nhạy cảm lên webcam. Tuy nhiên cảnh sát không tiết lộ liệu vợ chồng Misty có biết các hình ảnh của con gái mình đã bị quay lại hay không.

Hiện tại Misty đang bị giam tại nhà lao hạt Harris, bang Texas, Mỹ. Nếu muốn tại ngoại cho đến khi phiên tòa xét xử diễn ra, Misty phải nộp số tiền bảo lãnh là 30.000 đô la Mỹ. Việc bị bắt đồng nghĩa với việc Misty có thể sẽ phải đối mặt với mức án tù lên tới 10 năm vì tội khuyến khích trẻ con thực hiện những hành vi dâm dục.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục