Mẹ chồng thuê sát thủ giết con dâu để giành quyền nuôi cháu

  • 10/11/2015 23:02
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Sau việc đổ vỡ hôn nhân của người con trai, Sandra Hill đã cố gắng giành quyền nuôi cháu. Cũng chính vì thế, bà ta nảy sinh ra một âm mưu đáng sợ.

Nydailynews đưa tin, một người phụ nữ có tên Sandra Hill Treadway (54 tuổi), sống tại tiểu bang Alabama, Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ ngày 7-11 vừa qua với cáo buộc giết người.
Chân dung bà mẹ chồng độc ác Sandra Hill Treadway

Chân dung bà mẹ chồng độc ác Sandra Hill Treadway

Chân dung bà mẹ chồng độc ác Sandra Hill Treadway Cụ thể, sau việc đổ vỡ hôn nhân của người con trai, Sandra đã cố gắng giành quyền nuôi cháu. Cũng chính vì thế, bà ta đã nảy sinh một ý định đáng sợ. Đó là “thủ tiêu” con dâu để được luôn bên cạnh cháu trai 4 tuổi. Tuy nhiên, kế hoạch tàn độc này đã bị cảnh sát phát hiện, khi Sandra Hill đang nỗ lực tìm thuê một sát thủ để giết hại con dâu.

Mẹ chồng thuê sát thủ giết con dâu để giành quyền nuôi cháu ảnh 2

Sandra Hill Tread đối mặt với mức án 10 năm tù giam Theo báo cáo từ phía cảnh sát, vào tháng 10-2015, họ đã bắt đầu theo dõi Sandra Hill Treadway khi nhận được thông tin điều tra rằng bà ta đang ra cái giá 1.500 USD cho tính mạng của cô con dâu. Bằng nghiệp vụ điều tra, cảnh sát đã tóm gọn Sandra trước khi kế hoạch giết người của bà mẹ chồng ác độc này hoàn tất. Hiện tại, Sandra đang bị tạm giam với tội danh giết người chờ ngày xét xử với số tiền bảo lãnh tại ngoại lên tới 35.000 USD và đối mặt với mức án nặng nhất là 10 năm tù giam theo luật hình sự Mỹ.

Theo NYdailynews

Tin cùng chuyên mục