Mỹ: Cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến chết

  • 09/11/2015 15:24
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Tức giận do con gái nhỏ không biết giữ vệ sinh cá nhân, cha dượng đã nhẫn tâm đánh đập đến chết.

Theo Nydailynews đưa tin, vào thứ sáu, ngày 6-11 vừa qua, tại thành phố Brooklyn, tiểu bang New York, Mỹ, đã diễn ra phiên tòa xét xử vụ một vụ án giết người. Nạn nhân là bé gái 3 tuổi có tên Jeida Torres, đã bị chính người cha dượng đánh đập dã man tới tử vong.

Mỹ: Cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến chết ảnh 1

Kelsey Smith (áo trắng) bị kết tội khi tuổi đời còn rất trẻ

Nguồn tin này cho biết, vụ án diễn ra vào tháng 10-2015. Kelsey Smith (22 tuổi), tên sát nhân máu lạnh được nhắc đến ở trên đã nhận mức án 15 năm tù giam, sau khi thừa nhận toàn bộ hành vi tội lỗi của y trước tòa án hôm 6-11. Cụ thể, tên cha dượng "vô nhân tính" này đã nhẫn tâm xuống tay với con gái nhỏ 3 tuổi - Jeida Torres - chỉ vì lý do bực tức khi thấy con không biết giữ vệ sinh cá nhân. Dã man hơn, người anh trai 5 tuổi của bé Jeida Torres cũng bị Kelsey Smith "trừng trị" không thương tiếc bằng những cú đấm chí mạng trong khi nỗ lực lao vào che chở em gái. 

Mỹ: Cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến chết ảnh 2

Kimberly Torres - mẹ của nạn nhân đồng thời là vợ của hung thủ

Tại phiên tòa xét xử Kelsey Smith, Kimberly Torres - vợ của kẻ giết người, cũng chính là mẹ đẻ của nạn nhân xấu số - đã không kìm nén được cảm xúc trước nỗi đau và mất mát quá lớn do chồng mình gây ra.

Theo NYdailynews

Tin cùng chuyên mục