Xe+

May mắn trúng xe hơi trị giá 29.000 đô la

  • 14/12/2012 18:50
  • 0 bình luận
  • Thu Việt
  • In bài
ANTĐ - Một khách hàng may mắn đã nhận được món quà bất ngờ tuyệt vời từ hãng sản xuất xe hơi Hyundai.

Bạn đã bao giờ từng “mơ mộng” một ngày nào đó sẽ nhận được một chiếc xe hơi từ nhà sản xuất yêu thích của mình hoàn toàn miễn phí? Có thể đó không phải là một chiếc xe cực sang trọng đến từ những thương hiệu “đỉnh” như BMW hay Mercedes-Benz, tuy nhiên điều này lại hoàn toàn có thể xảy ra với hãng xe Hyundai.

Pauline Ashworth, 32 tuổi, đến từ Wigan, Anh, là khách hàng may mắn đã nhận được món quà đặc biệt, chiếc xe coupe Hyundai Veloster hoàn toàn mới trị giá 18.000 bảng Anh, tương đương 29.000 đô la Mỹ.

May mắn trúng xe hơi trị giá 29.000 đô la ảnh 1

Thần may mắn đã mỉm cười với Pauline khi cô đăng kí tham dự một cuộc thi do Hyundai tổ chức, khi cô đến thăm gian hàng trưng bày của hãng này tại một trung tâm mua sắm ở thành phố London. Pauline Ashworth bất ngờ trở thành người chiến thắng và nhận được chiếc xe Veloster thể thao của Hyundai.

May mắn trúng xe hơi trị giá 29.000 đô la ảnh 2
Veloster là sản phẩm mới của hãng Hyundai vừa được "lên kệ" trong năm nay

Trước niềm vui này, cô Pauline cho biết: “Tôi không thể tin được khi nhận được email từ Hyundai nói rằng tôi đã thắng. Tôi quá may mắn khi trở thành người thắng cuộc trong số vài nghìn người cùng tham dự cuộc thi này. Tất cả những điều khó tin này đã biến thành sự thật khi chiếc xe được giao đến nhà tôi. Tôi đang dần làm quen với chiếc xe, phần yêu thích nhất của tôi là màn hình cảm ứng và những ứng dụng giải trí của chiếc xe này”.

Theo AutoEvolution

Tin cùng chuyên mục