Mâu thuẫn, chồng chặn cửa, phóng hỏa đốt chết vợ

  • 04/09/2012 12:01
  • 0 bình luận
  • Hải Phong
  • In bài
ANTĐ -  Một phụ nữ 21 tuổi đã chết cháy cùng với căn nhà bị phóng hỏa mà thủ phạm, theo cảnh sát, là người chồng của cô.

Đám cháy bùng lên lúc 6h sáng thứ hai (3/9). Cảnh sát đang nghi ngờ thủ phạm gây ra là người chồng 49 tuổi Loventino Cassadean, hiện đang mâu thuẫn với Felicia vì việc họ bị đuổi khỏi ngôi nhà gỗ một tầng đang thuê.

Những người lính cứu hỏa cho biết họ phát hiện ra mùi của hóa chất xúc tác. Họ cho biết, Felicia Cassadean, là mẹ của hai con, đã cố gắng thoát ra khỏi ngọn lửa tử thần trong căn nhà ở Long Island tuy nhiên xác của cô vẫn được tìm thấy nằm ngay gần lối ra vào, chỗ ghế sofa đã chặn cửa chính. 

Một người hàng xóm cho biết đã nhìn thấy cảnh sát tóm được ông Cassadean trên phố, tuy nhiên cảnh sát đã từ chối xác nhận thông tin trên, chỉ cho biết đang tạm giữ “đối tượng tình nghi”.
Mâu thuẫn, chồng chặn cửa, phóng hỏa đốt chết vợ ảnh 1
Felicia và ngôi nhà nơi xảy ra vụ cháy

Cặp vợ chồng này đã kết hôn được hai năm, sau khi Felicia tốt nghiệp phổ thông. Trước đó Felicia sống với mẹ và đứa con trai 5 tuổi Ameer ở khu chung cư. Cô đã bị cha cô đuổi khỏi nhà vào năm 15 tuổi khi phát hiện cô mang thai. Những nhân viên ở khu chung cư cho biết họ thấy cô là một người hạnh phúc, chồng cô là “nhất”, mặc dù sự chênh lệch lớn về tuổi tác.

“Cô ấy nói họ có những mâu thuẫn rất bình thường nhưng tôi không bao giờ nghĩ nó lại xảy ra như vậy. Anh ta thật sự là một người chồng tốt” - Elaine McArthur, một người bạn đã nói như vậy.

Nhưng những người hàng xóm thì lại có cái nhìn khác về cặp vợ chồng này. Một người nói cuộc hôn nhân này là một trường hợp kì lạ và cô Felicia đang bị cưỡng ép sống với người chồng.

Luật sư của chủ nhà, người đang làm thủ tục bắt cặp vợ chồng trả lại nhà do chậm trả tiền thuê, cho biết ông Cassadean có vẻ như không “bình thường”. Cô Felicia có hai công việc bán thời gian – một ở Home Depot và một ở văn phòng luật sư, chỗ mà ông Cassadean không bằng lòng.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục