Mái ấm gia đình, nơi "bão dừng sau cánh cửa"

  • 19/03/2019 19:05
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Với chủ đề “Gia đình – Vòng tay yêu thương”, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 4 – CATP Hà Nội đã mang đến một thông điệp về tình cảm gia đình, nơi yêu thương, bình yên cho mỗi thành viên khi tìm về. Và đó cũng là nơi “bão dừng sau cánh cửa”. 

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng và chào mừng Ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3, hôm nay (19-3), Hội phụ nữ Cụm thi đua số 4 – CATP Hà Nội đã tổ chức nghe Nói chuyện chuyên đề “Thực hiện kế hoạch hóa gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan” và tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Gia đình – Vòng tay yêu thương”.

Dự chương trình của Hội phụ nữ Cụm thi đua số 4 có bà Nguyễn Thị Hảo – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ, Hội liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội; Thượng tá Vũ Thị Kim Yến – Chủ tịch Hội phụ nữ CATP Hà Nội.  

Tại buổi nói chuyện, các hội viên đã được nghe chia sẻ của ông Vũ Việt Anh – Giám đốc Học viện Thành Công về vai trò của người phụ nữ trong việc giữ lửa hôn nhân hạnh phúc. Qua đó, mỗi hội viên sẽ có thêm những kiến thức mới trong việc chăm sóc các thành viên của gia đình, đặc biệt là phương pháp nuôi dạy con khoa học kết hợp với giáo dục văn hóa, đạo đức, lối sống, giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện.

Sau buổi nói chuyện, các hội viên Hội phụ nữ Cụm thi đua số 4 – CATP Hà Nội đã sôi nổi tham gia cuộc thi cắm hoa nghệ thuật. Đây là hoạt động có ý nghĩa tôn vinh sự khéo kéo, đảm đang của người phụ nữ, góp phần tích cực duy trì, bảo tồn và làm phong phú hơn những tinh hoa văn hóa truyền thống về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

Hội thi còn là sân chơi để các hội viên giao lưu, học hỏi, đoàn kết, cùng nhau xây dựng Hội vững mạnh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho hai đội thi thuộc về Hội phụ nữ Phòng Công tác Đảng, công tác Chính trị và Hội phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ.

Hy vọng sau mỗi cuộc thi sẽ giúp các hội viên nâng cao hơn nữa vai trò của mình trong tổ chức hội, cũng như nhận thức về trách nhiệm của bản thân đối với việc giữ tổ ấm hạnh phúc gia đình, để gia đình trở thành nơi bình yên của mỗi thành viên khi tìm về, là nơi “bão dừng sau cánh cửa”.

Một số hình ảnh tại Hội thi cắm hoa nghệ thuật

Mái ấm gia đình, nơi "bão dừng sau cánh cửa"
Hội phụ nữ Phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị thuyết trình tác phẩm hoa nghệ thuật

Hội phụ nữ Phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị thuyết trình tác phẩm hoa nghệ thuật

Tác phẩm của Hội phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ

Tác phẩm của Hội phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ

Mái ấm gia đình, nơi "bão dừng sau cánh cửa"
Hai đơn vị đạt giải nhất của Hội thi
Mái ấm gia đình, nơi "bão dừng sau cánh cửa"
Các đội thi phấn khởi nhận giải Hội thi cắm hoa nghệ thuật

Tin cùng chuyên mục