Hà Nội

Liều lĩnh cướp xe máy giữa ngã tư đường

  • 15/09/2016 14:42
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Giữa ngã tư đường, Hiệp liều lĩnh dùng dao cướp xe máy, sau đó bỏ trốn lên Lạng Sơn, chờ “êm êm” mới trở lại Hà Nội. Nhưng ngay khi đặt chân về Thủ đô, đối tượng đã bị bắt.

Đoàn Minh Hiệp, sinh năm 1983, trú tại phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, đã có 4 tiền án về hành vi trộm cắp tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và bị đi cai nghiện bắt buộc.

Ra tù vào giữa năm 2012 nhưng Hiệp không hề tu chí làm ăn mà suốt ngày lang thang, sống tạm bợ qua ngày. Không công ăn việc làm, không có ý chí làm lại cuộc đời, Đoàn Minh Hiệp lại vướng vào con đường tội lỗi.

Sau khi cướp được chiếc xe, đối tượng mang đi gửi rồi bắt xe khách lên Lạng Sơn trốn

Sau khi cướp được chiếc xe, đối tượng mang đi gửi rồi bắt xe khách lên Lạng Sơn trốn

Khoảng 13h trưa ngày 12/9, đối tượng đến ngã 3 Lạc Trung – Minh Khai, quận Hai Bà Trưng thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Honda Dream BKS: 32 F7 – 740 đang lưu thông hướng Minh Khai đi đê Nguyễn Khoái.

Thấy vắng vẻ, không có người qua lại, nên Hiệp đã lao ra chặn đầu xe, sau đó dùng dao đe dọa, cướp chiếc xe của người thanh niên này. Sau khi cướp được chiếc xe, Hiệp mang đi gửi tại một bãi xe trên địa bàn quận Long Biên, rồi bắt xe khách đi Lạng Sơn trốn với mục đích chờ “êm êm” sẽ về lấy xe mang đi tiêu thụ.

Nhận được tin trình báo của nạn nhân, đội CSHS – CAQ Hai Bà Trưng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định, Đoàn Minh Hiệp chính là thủ phạm của vụ cướp nên đêm 14/9, khi đối tượng xuất hiện trên địa bàn quận, tổ công tác đội CSHS đã tiến hành bắt giữ, thu hồi tang vật để trao trả lại cho nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục