Lễ tang đầu tiên của nạn nhân vụ tai nạn máy bay MS804

  • 22/05/2016 17:08
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTĐ -Thông tin tìm được các mảnh vỡ và hành lý của chuyến bay MS804 đã dập tắt mọi hy vọng của thân nhân những hành khách trên chuyến bay xấu số này.

Nữ tiếp viên hàng không Yara Hani Tawfik là một trong những nạn nhân đã thiệt mạng khi chuyến bay mang số hiệu MS804 của hãng hàng không Ai Cập gặp nạn ở khu vực Địa Trung Hải hôm 19-5.

Ảnh Yara Hani Tawfik được đặt tại lễ tang

Ảnh Yara Hani Tawfik được đặt tại lễ tang

Hàng trăm người gồm gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp của Yara Hani Tawfik đã tập trung rất đông tại nhà thờ St Mary và St Athanasius tại Cairo sáng 22-5 để dự lễ tang của cô. Họ thực sự sốc, bàng hoàng và đau buồn khi nhận được tin dữ này.

Nhiều thân nhân, bạn bè tới tham dự lễ tang của Yara Hani Tawfik

Nhiều thân nhân, bạn bè tới tham dự lễ tang của Yara Hani Tawfik

Người em họ Nader Medhat cho biết: "Tôi nhận được tin dữ này khi thấy hình ảnh của Yara Hani Tawfik trên truyền hình. Tôi đã bị sốc, và không thể tin những gì đã xảy ra".

Một người em họ khác là Merlin Medhat chia sẻ: "Tôi không thể tưởng tượng được một ngày nào đó lại phải trải qua nỗi đau mất một người em họ trong một tai nạn như vậy. Tawfik là người em họ tốt nhất của tôi".

Chuyến bay MS804 gặp nạn ngày 19-5 khi đang chở theo 66 hành khách và phi hành đoàn từ Paris (Pháp) đến Cairo (Ai Cập).

Trong khi việc tìm kiếm các mảnh vỡ của máy bay mang số hiệu MS804 vẫn đang tiếp tục, các nhà điều tra nói rằng, chỉ khi tìm được hai hộp đen mới cho biết chính xác nguyên nhân của vụ tai nạn.

Giới chức Ai Cập cho biết, hiện còn "quá sớm" để kết luận nguyên nhân vụ máy bay gặp nạn này.

Hiện máy bay, tàu của Ai Cập và năm quốc gia khác là Hy Lạp, Anh, Pháp, Hoa Kỳ, Cộng hòa Síp đang tích cực tham gia vào hoạt động tìm kiếm, cứu nạn.

Theo news.sky

Tin cùng chuyên mục