• Chỉ có thể là lòng yêu nước!

  Chỉ có thể là lòng yêu nước!

  ANTĐ - Khi biết tin về chương trình, “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm đã chủ động liên hệ xin được hát, dù chỉ là hát “lót” hay đứng ké trên sân khấu. Đó là chia sẻ của nhạc sĩ Lương Minh - Tổng đạo diễn chương trình “Là người con đất Việt 2” diễn ra vào tối 15-6 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.  

 • “Ném đá”, đố kỵ, “dìm hàng” nhau làm kéo lùi sự phát triển của đất nước

  “Ném đá”, đố kỵ, “dìm hàng” nhau làm kéo lùi sự phát triển của đất nước

  ANTĐ - Vì nhiều lý do mà chàng trai sáng tạo nên trò chơi gây “sốt” toàn cầu Flappy Bird phải thốt lên “không thể chịu nổi” và gỡ bỏ nó khỏi cộng đồng mạng di động toàn thế giới, trong đó có áp lực không nhỏ từ những lời chỉ trích, đố kỵ. Câu chuyện này khiến người ta một lần nữa không khỏi xót xa trước một thói xấu vẫn tồn tại bấy lâu nay của người Việt. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. 

 • Thảm họa giám khảo truyền hình thực tế

  Thảm họa giám khảo truyền hình thực tế

  ANTĐ - ...Khi anh ngồi vào vị trí ban giám khảo, anh có biết những việc làm của anh cần công minh hay không? Hay anh cũng chỉ cảm nhận là mình đang đóng vai hề, hay một con rối? Con người ai cũng có những hoàn cảnh khác nhau. Nhưng xin anh biết rằng, anh đang ngồi trên Đài truyền hình quốc gia.

 • Cặp đôi hoàn hảo khai màn ấn tượng

  Cặp đôi hoàn hảo khai màn ấn tượng

  ANTĐ - Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2 đã chính thức trở lại trong đêm 20-1 với những phần trình diễn hấp dẫn và sôi động của 10 cặp thí sinh. Ngay trong đêm diễn đầu tiên, các cặp thí sinh đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình, hứa hẹn sự bùng nổ ở những đêm diễn tiếp theo.

 • Lê Hoàng làm giám khảo Cặp đôi hoàn hảo 2013

  Lê Hoàng làm giám khảo Cặp đôi hoàn hảo 2013

  ANTĐ - Vị giám khảo nổi tiếng đanh đá, đạo diễn Lê Hoàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2. Cùng ngồi ở vị trí "nóng" này còn có nhạc sĩ Lê Minh Sơn và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

 • Đi tìm những đêm nhạc đẳng cấp

  Đi tìm những đêm nhạc đẳng cấp

  ANTĐ - Sát giờ liveshow Bằng Kiều - “Nơi tình yêu bắt đầu” diễn ra giá vé “leo” cao chóng mặt - 14 triệu đồng cho một cặp vé VIP, 4 triệu đồng cho một cặp vé thường. Đêm diễn của ca sĩ Chế Linh tại Hà Nội cuối năm 2011 giá vé cũng chỉ thấp hơn so với Bằng Kiều một chút. Cho dù các ca sĩ chỉ mang đến cho khán giả toàn “chuyện cũ”, nhưng 3.800 chỗ ngồi của Trung tâm Hội nghị Quốc gia không còn một chỗ trống. 
  Có nhiều lý giải được đưa ra, đa phần đổ cho thị hiếu, nhưng cũng có người bảo, đó là do chúng ta quá thiếu những đêm nhạc đẳng cấp mà thôi.

 • “Mình là đàn ông”

  “Mình là đàn ông”

  ANTĐ - Nhắc khéo cánh mày râu về ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, nhạc sĩ Lê Minh Sơn chọn cách tổ chức liveshow riêng với tên gọi thú vị “Mình là đàn ông”.

 • Lê Minh Sơn: Tôi là người kiêu hãnh chứ không kiêu ngạo

  Lê Minh Sơn: Tôi là người kiêu hãnh chứ không kiêu ngạo

  ANTĐ - Với Cù Trọng Xoay, cậu ấy từng làm cả một đêm nhạc của tôi ở công ty nơi cậu ấy làm việc, chúng tôi thân với nhau và những câu đùa của tôi trong chương trình như ở Cặp đôi hoàn hảo cũng không phải khán giả nào cũng cảm nhận được.

 • Giám khảo Lê Minh Sơn: "Giáo sư" Xoay... kém thông minh

  Giám khảo Lê Minh Sơn: "Giáo sư" Xoay... kém thông minh

  ANTĐ - Cặp đôi "Giáo sư" Cù Trọng Xoay - Phương Linh dừng cuộc chơi ở Cặp đôi hoàn hảo đã khiến dư luận tỏ ra bất bình với cuộc thi. Ở cái nhìn của những người “thưởng thức” thì cặp đôi Linh - Xoay bị loại là do BGK cho điểm thiếu công bằng!

 • Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: "Bị hấp dẫn bởi... kèn đám ma"

  Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: "Bị hấp dẫn bởi... kèn đám ma"

  ANTĐ - Lê Minh Sơn có lẽ là một trong số ít những người chịu chơi của làng giải trí. Anh đều đặn tổ chức liveshow hàng năm như một thói quen mà không cần phải có tài trợ. “Gã nhà quê” tâm sự rằng: không có gì thích bằng dạo chơi trong không gian âm nhạc mà mình tạo ra. Cũng vì cái chất “chơi” ấy mà anh thỏa sức cho sự sáng tạo của mình bay bổng để dẫn dắt khán giả trải nghiệm những cảm xúc của chính mình trên sân khấu. Liveshow “Ôi quê tôi” tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội đêm 28-29 tháng 10 này sẽ lại là một khát khao, một đam mê mới bằng âm thanh và giai điệu Việt mà Lê Minh Sơn muốn gửi đến khán giả.

 • Lê Minh Sơn “khoe” tài viết nhạc không lời

  Lê Minh Sơn “khoe” tài viết nhạc không lời

  ANTĐ - Kín tiếng về các dự án âm nhạc suốt thời gian qua, mới đây nhạc sĩ có biệt danh “gã nhà quê” Lê Minh Sơn bất ngờ hé lộ tới... 16 ca khúc mới sẽ được anh “tung” ra trong liveshow riêng “Ôi quê tôi” diễn ra vào tối 28 và 29-11 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

 • "Sóng vọng biển Đông"

  "Sóng vọng biển Đông"

  ANTĐ - Dàn nghệ sĩ tên tuổi đại diện cho nhiều thế hệ giọng ca vàng trong làng nhạc Việt sẽ cùng nhau góp mặt trong đêm nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Sóng vọng biển Đông" diễn ra vào tối 22-10 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.