Lê Hoàng làm giám khảo Cặp đôi hoàn hảo 2013

  • 10/01/2013 11:00
  • 0 bình luận
  • Hà Tuyên
  • In bài
ANTĐ - Vị giám khảo nổi tiếng đanh đá, đạo diễn Lê Hoàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2. Cùng ngồi ở vị trí "nóng" này còn có nhạc sĩ Lê Minh Sơn và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.
Đạo diễn Lê Hoàng được biết đến từ những năm 1990 trong vai trò đạo diễn của những bộ phim mang tính nghệ thuật như Lưỡi dao hay Ai xuôi vạn lý. Sau đó, ông đã đạo diễn và sản xuất những bộ phim như Gái nhảy, Lọ lem hè phố kéo được đông đảo khánh giả đến với các rạp chiếu phim. Những bộ phim do ông đạo diễn hầu hết đạt được nhiều giải thưởng danh giá ở trong và ngoài nước.

Ngoài ra, ông còn viết một số vở kịch như Tôi chờ ông đạo diễn (1985), Ngụ ngôn năm 2000 (1986), Câu chuyện cổ tích (1986), Đi tìm những gì đã mất (1987)… Lê Hoàng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến điện ảnh Việt Nam từ giai đoạn 1990 tới nay. Những phim của ông không những tạo nên dấu ấn Lê Hoàng mà còn tạo dư luận, phá tan tảng băng trì trệ, trầm lắng của điện ảnh Việt trong khoảng thời gian dài. Lê Hoàng cũng thành công trong vị trí giám khảo của một số chương trình truyền hình như Ngôi nhà âm nhạc, Cặp đôi hoàn hảo, Thử thách cùng bước nhảy với những nhận xét thẳng thắn, sắc sảo.
Lê Hoàng làm giám khảo Cặp đôi hoàn hảo 2013 ảnh 1
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn và đạo diễn Lê Hoàng
sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cặp đôi hoàn hảo mùa này trong vai trò giám khảo


Lê Minh Sơn là con trai của nhạc sĩ Lê Minh Châu, anh tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội với hạng xuất sắc và từng tu nghiệp tại Pháp. Anh gắn bó với dòng nhạc dân gian. Những hình ảnh được thể hiện qua những ca khúc của Lê Minh Sơn mang đậm bản sắc Việt với âm hưởng của dân ca và ngôn từ độc đáo. Anh từng hợp tác với ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương và Ngọc Khuê để cho ra đời nhiều sản phẩm nghệ thuật chất lượng. Anh được bình chọn là nhạc sĩ của năm 2004, đạt Giải “Cống hiến” do báo Thể thao Văn hóa bình chọn. Năm 2005, anh đạt giải “Bài hát của năm” của chương trình Bài hát Việt. Ngoài ra, Lê Minh Sơn cũng từng là giám khảo một số cuộc thi và chương trình âm nhạc trong nước như Cặp đôi hoàn hảo, Gia đình tài tử.
Lưu Thiên Hương là một ca sĩ có giọng hát ấn tượng và có khả năng sáng tác. Các ca khúc của cô hầu hết mang âm hưởng Rock như: Thu tình yêu, Chiếc áo cho em, Vì em đã yêu anh… Những sáng tác của cô không những được giới trẻ yêu thích mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Tên tuổi của cô gắn liền với sân chơi Bài hát Việt với các giải thưởng như: Giải “Bài hát được khán giả yêu thích nhất” năm 2008 với ca khúc Em sẽ là giấc mơ, giải “Bài hát mang khuynh hướng dân gian đương đại nổi bật” năm 2009 với ca khúc Guốc mộc, giải “Bài hát mang phong cách Pop đương đại nổi bật” năm 2010 với ca khúc Hồ gươm sáng sớm. Ngoài ra, cô còn phát hành album Tôi là Lưu Thiên Hương với những ca khúc do chính cô sáng tác và được giới trẻ đón nhận.
Ngoài ra, chương trình còn có một giám khảo thứ 4 linh động trong mỗi đêm thi.

Tin cùng chuyên mục