Xe+

Lật xe ở Lào, 2 người Nghệ An tử vong

  • 22/06/2018 13:48
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Chiếc xe chở nhóm công nhân trên đường ra công trình xây dựng thì bị lật. Vụ việc đã khiến 2 người tử vong tại chỗ và rất nhiều người khác bị thương. Điều đáng nói, hầu hết các nạn nhân trong vụ tai nạn này đều là người Nghệ An.

Ngày 22-6, UBND xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An xác nhận, có 2 nạn nhân là người địa phương tử vong trong vụ lật xe ở Lào hiện đang được người thân đưa về quê mai táng. Danh tính các nạn nhân đó là anh Phan Văn B. (31 tuổi) và anh Nguyễn Văn T. đều trú tại xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Lật xe ở Lào, 2 người Nghệ An tử vong ảnh 1Nhóm công nhân người Nghệ An ở Lào đang trên đường ra công trường xây dựng thì gặp nạn (ảnh minh họa)

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 21-6, nhóm công nhân xây dựng người Việt Nam ở Lào lên xe để di chuyển ra công trường làm việc. Tuy nhiên, khi chiếc xe đang lưu thông thì bất ngờ mất lái rồi bị lật.

 Vụ tai nạn đã khiến gần 10 người bị nạn, trong đó có anh B. và anh T. bị thương nặng nhất nên tử vong sau đó. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, những người bị thương được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Người thân của hai nạn nhân xấu số cũng từ Nghệ An sang Lào để làm thủ tục đưa thi thể anh B. và anh T. về mai táng. Được biết, hai nạn nhân này đều có hoàn cảnh khá khó khăn và chưa lập gia đình.

Tin cùng chuyên mục