Xe+

Lái xe ô tô va chạm với xe máy chở trẻ nhỏ rồi bỏ chạy

  • 21/10/2019 13:52
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Nhân chứng của vụ xe ô tô đâm xe máy chở trẻ nhỏ trên đường Phạm Văn Đồng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, sau khi gây ra tai nạn, lái xe hơi đã bỏ chạy và đỗ xe tại một bãi trông trên phố Hoàng Quốc Việt. Người cầm lái bị nghi đã uống rượu say trước đó.

Ngày 21-10, trao đổi với PV Báo ANTĐ, chị H.V (trú tại quận Cầu Giấy) cho biết, vụ tai nạn giao thông gây phẫn nộ xảy ra vào 21h15 ngày 19-10-2019, trên đường Phạm Văn Đồng.

"Trước thời điểm xảy ra vụ việc, xe của tôi dừng chờ đèn giao thông ở phố Hồ Tùng Mậu, hướng đi Xuân Thủy. Sau đó, tôi rẽ trái ra đường Phạm Văn Đồng. Khi vừa qua khu vực ngã tư thì xảy ra vụ tai nạn", chị H.V cung cấp thông tin.

Lái xe ô tô gây tai nạn xong đã bỏ chạy thẳng, khiến dư luận phẫn nộ

Lái xe ô tô gây tai nạn xong đã bỏ chạy thẳng, khiến dư luận phẫn nộ

Dựa trên hình ảnh camera hành trình trích xuất, có thể thấy chiếc ô tô sedan màu đen đã đâm va vào xe máy chở 3 người, khi chiếc xe máy đang lưu thông bình thường.

Cú đâm va khiến những người trên xe máy bị ngã ra đường, trong đó, em bé đang được bế trên tay đã bị xe máy đè vào người. Điều gây phẫn nộ là sau khi gây tai nạn, lái xe ô tô đã bỏ chạy thẳng. Nhân chứng H.V cho biết, sau đó, tình cờ chị nhìn thấy chiếc ô tô gây tai nạn trên đi vào một bãi xe trên đường Hoàng Quốc Việt.

Sau khi video ghi lại vụ tai nạn giao thông được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, dư luận đã vô cùng bức xúc trước thái độ vô trách nhiệm của đối tượng cầm lái xe ô tô.

Tin cùng chuyên mục