Lạ lẫm với hình ảnh nam tính của Lương Bích Hữu

  • 02/10/2012 14:33
  • 1 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Lương Bích Hữu - thành viên của nhóm HAT nổi tiếng một thời đã khiến đông đảo người hâm mộ "sốc" vì sự lột xác ngoại mục của mình. Từ một cô gái dịu dàng, Bích Hữu biến thành một chàng trai nam tính.

Hình ảnh mới này của Lương Bích Hữu nhằm phục vụ cho album mới của cô với chủ đề “Cô nàng đẹp trai”, được ra mắt từ 1-10-2012.

Album mới của Bích Hữu có 2 ca khúc đã vốn quen thuộc với khán giả trẻ là Em yêu anh Quên cách yêu. Đây cũng là 2 ca khúc đã "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến trong thời gian qua. Ngoài ra, album còn có sự góp mặt của nhóm Tam Hổ.

Chia sẻ về album mới, Lương Bích Hữu cho biết: “Tuy lấy chủ đề album là "Cô nàng đẹp trai" nhưng trong album không có ca khúc nào cùng tên với chủ đề. Lương Bích Hữu lấy chủ đề đó bởi vì lần trở lại này Hữu thay đổi muốn thay đổi hình tượng từ “Cô gái Trung Hoa” thành một Tomboy cá tính và mạnh mẽ. Hữu muốn thay đổi mình từ dòng nhạc đã chững chạc hơn và muốn làm mới hình ảnh mình với khán giả”.

Sau khi chính thức giới thiệu album mới, ngày 4-10 tới, "cô nàng đẹp trai" này còn thực hiện một minishow cùng tên “Cô nàng đẹp trai” tại phòng trà Da Vàng - Tp.HCM. Đêm diễn này của cô sẽ có  sự xuất hiện của ca sĩ: Hoàng Châu, Trấn Thành, Cao Thái Sơn...

Tin cùng chuyên mục