• Rút đăng cai ASIAD, uy tín của Việt Nam không bị ảnh hưởng

  Rút đăng cai ASIAD, uy tín của Việt Nam không bị ảnh hưởng

  ANTĐ - Hôm qua 25-4, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh đã trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi Kuwait để chính thức thông báo với Hội đồng Olympic châu Á - OCA quyết định rút đăng cai tổ chức Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18 (ASIAD 18) vào năm 2019.

 • Indonesia ngỏ ý tiếp nhận đăng cai ASIAD 2019

  Indonesia ngỏ ý tiếp nhận đăng cai ASIAD 2019

  ANTĐ - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, đoàn cán bộ Việt Nam gồm đại diện Bộ VH-TT&DL, Bộ Ngoại giao, UBND TP Hà Nội, Tổng cục TDTT và Ủy ban Olympic Việt Nam do Bộ trưởng VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh dẫn đầu đã có mặt tại trụ sở chính của Hội đồng Olympic châu Á (OCA) tại Kuwait vào hôm qua 23-4, để làm việc với Chủ tịch OCA - Sheikh Ahmad Fahad  Al-Sabah, xung quanh việc trả quyền đăng cai ASIAD 2019.

 • Quan chức sứ quán Philippines gạ tình bằng vé máy bay

  Quan chức sứ quán Philippines gạ tình bằng vé máy bay

  ANTĐ - Một số nhân viên sứ quán Philippines bị tố trong thời gian dài đã yêu cầu người lao động Philippines ở nước ngoài đổi vé máy bay về nước bằng tình dục. Sau khi nhận được tin tức này, phủ tổng thống Philippines lập tức yêu cầu điều tra vụ việc.

 • CLB Thái Sơn Nam dừng bước

  CLB Thái Sơn Nam dừng bước

  ANTĐ - CLB Thái Sơn Nam của Việt Nam đã chia tay VCK giải Futsal các CLB châu Á 2012 bằng trận hòa 2-2 trước CLB Al Rayyan (Qatar) trong lượt trận đấu cuối cùng của bảng A diễn ra đêm qua.

 • CLB Thái Sơn Nam mạnh dạn đặt chỉ tiêu vào bán kết

  CLB Thái Sơn Nam mạnh dạn đặt chỉ tiêu vào bán kết

  ANTĐ - Trước thềm VCK giải Futsal các CLB châu Á 2012, HLV Sergio Gargelli của CLB Thái Sơn Nam không ngần ngại đưa ra lời tuyên bố sẽ cùng các học trò giành vé vào bán kết, bất chấp các đối thủ cùng bảng đều rất mạnh.

 • Mỹ ráo riết chuẩn bị không kích Syria

  Mỹ ráo riết chuẩn bị không kích Syria

  ANTĐ - Tổng thống Barack Obama đã ra lệnh cho lực lượng hải quân và không quân Mỹ đẩy nhanh công tác chuẩn bị cho một cuộc không kích hạn chế nhằm vào chính quyền của Tổng thống Syria Bashar al-Assad và áp đặt vùng cấm bay tại Syria. 

 • Phải chấn chỉnh lại

  Phải chấn chỉnh lại

  ANTĐ - Sau vài năm sôi động đi xuất khẩu thì một vài năm trở lại đây, lao động Việt Nam đi ra nước ngoài làm việc đã trầm lắng. Thậm chí, có những thời điểm gần như bế tắc về đầu ra, còn một vài thị trường truyền thống cũng bị ảnh hưởng bởi “cò mồi” đẩy chi phí cao, rồi lao động bỏ trốn. Theo ngành LĐ-TB&XH nhận định, thị trường xuất khẩu lao động của Việt Nam đang gặp khó trong những tháng đầu năm. Đặc biệt ở thị trường trọng điểm Hàn Quốc mà lý do chính là tỷ lệ bỏ trốn của lao động Việt Nam vẫn không ngừng tăng. 

 • Mỹ sắp xử kẻ chủ mưu vụ tấn công 11-9

  Mỹ sắp xử kẻ chủ mưu vụ tấn công 11-9

  ANTĐ - Sau thời gian dài trì hoãn, chính quyền Mỹ ngày 4-4 đã chính thức chấp thuận khởi tố Khaled Sheikh Mohammed (ảnh), người tự nhận là chủ mưu vụ khủng bố ngày 11-9-2001 tại Mỹ.