Kinh hoàng "Góa phụ đen" quan hệ rồi giết chết bạn tình

  • 16/04/2012 15:00
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Kanae Kijima, 37 tuổi, từng bị coi là nỗi ám ảnh kinh hoàng cho những người đàn ông độc thân ở Nhật Bản trong một thời gian dài, khi cô ta liên tiếp giết chết 3 người đàn ông sau khi quyến rũ và lừa tiền của họ.

Bị bắt vào năm 2009, với thái độ lì lợm và gian xảo, Kanae đã liên tục giả điên và không nhận tội, xong với chứng cứ đanh thép, người đàn bà này phải thừa nhận rằng mình đã nhẫn tâm giết chết 3 người đàn ông sau khi quan hệ và lấy được tiền từ họ.

Các nạn nhân đều là những người lớn tuổi và cô đơn, đó là mục tiêu và đối tượng của người đàn bà này. Thậm chí nạn nhân lớn tuổi nhất đã 80 cũng bị cô ta xuống tay một cách dã man.

Sự việc gây ra nỗi khiếp sợ cho cư dân mạng và người dân Nhật Bản, mọi người gọi cô ta là “Góa phụ đen” (Black Widow), biệt hiệu của một loài nhện đen chuyên ăn thịt bạn tình sau khi giao phối.

Cách thức làm quen với đàn ông của “Góa phụ đen” là vào các trang web làm quen, tìm kiếm những người đàn ông lớn tuổi và cần bạn tâm sự.

Kinh hoàng "Góa phụ đen" quan hệ rồi giết chết bạn tình ảnh 1
Kanae Kijima


Sau khi quyến rũ được họ, người đàn bà này đầu độc họ bằng cho họ uống thuốc ngủ, rồi đốt than trong phòng kín, khiến nạn nhân chết từ từ mà không đủ sức kêu cứu.

Thủ đoạn tàn nhẫn, không có tính người của “Góa phụ đen” bị lên án mạnh mẽ, không có bất kỳ sự cảm thương nào dành cho cô ta.

Phiên tòa xử “góa phụ đen” thu hút tới hơn 1.000 người dân, bởi người ta muốn chứng kiến sự trả giá của người đàn bà độc ác cho những việc cô ta đã gây nên.

Quan tòa cùng bồi thẩm đoàn đều nhất trí cho rằng, tội ác này là không thể dung thứ được, và thậm chí cô ta còn không hề tỏ ra ăn năn.

Vụ án kết thúc bằng bản án tử hình dành cho người đàn bà này và nhận được sự đồng tình của tất cả những người tham dự.  

Theo BBC

Tin cùng chuyên mục