• Vòng quay 6 tỷ đồng của nhóm cho vay lãi nặng

  Vòng quay 6 tỷ đồng của nhóm cho vay lãi nặng

  ANTD.VN -  Từ biểu hiện bất minh của nhóm đối tượng thuê trọ ở khu vực Phú La, Công an quận Hà Đông, Hà Nội đã xây dựng kế hoạch đấu tranh, qua đó làm rõ và xử lý nghiêm 5 đối tượng về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, theo điều 201 BLHS.

 • Phê duyệt 2 dự án cấp nước sạch

  Phê duyệt 2 dự án cấp nước sạch

  ANTĐ - Ngày 19-11, UBND TP Hà Nội đã phê duyệt dự án cấp nước sạch liên xã huyện Thanh Oai, cấp nước cho người dân các xã Phương Trung, Kim Thư, Đỗ Động, Kim An. 

 • Đoan Trang - Trấn Thành mở tiệc mừng chiến thắng

  Đoan Trang - Trấn Thành mở tiệc mừng chiến thắng

  ANTĐ - Sau gần 10 ngày đoạt giải vàng cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, tối 13-12, cặp thí sinh "độc và lạ" đã mở tiệc ăn mừng tại Cham Charm, TP HCM. Nhiều sao Việt hội tụ trong buổi tiệc để chức mừng Trấn Thành và Đoan Trang.

 • Đàm Vĩnh Hưng gửi lời tri ân khán giả

  Đàm Vĩnh Hưng gửi lời tri ân khán giả

  ANTĐ - Cặp đôi hoàn hảo đã khép lại. Sau đêm chung kết, Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố "đóng cửa" với báo giới. Thế nhưng "cánh cửa" với khán giả vẫn luôn rộng mở. 

 • Thực hư chuyện mua bán giải thưởng Cặp đôi hoàn hảo 2011

  Thực hư chuyện mua bán giải thưởng Cặp đôi hoàn hảo 2011

  ANTĐ - Ngôi vị quán quân mà cặp đôi Đoan Trang - Trấn Thành giành được trong đêm chung kết được xem là cái kết “có hậu” của “Cặp đôi hoàn hảo”. Sự kết hợp “3 trong 1” - giọng hát, chiêu trò, ngoại hình ở cặp đôi này là điều mà các cặp đôi còn lại đều thiếu hụt.

 • Siu Black bị “áp lực” vì Đàm Vĩnh Hưng

  Siu Black bị “áp lực” vì Đàm Vĩnh Hưng

  ANTĐ - Đêm qua, trong phần nhận xét sau ca khúc "Vùng trời bình yên" của cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư, ca sĩ Siu Black bất ngờ “tiết lộ” ngay bản thân vị giám khảo này cũng bị áp lực khi hát bè cùng Đàm Vĩnh Hưng.

 • Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư rơi vào top... nguy hiểm

  Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư rơi vào top... nguy hiểm

  ANTĐ - Liveshow 6 thực sự mang đến rất nhiều sự bất ngờ cho khán giả và ngay cả ban tổ chức. Cặp đôi nhiều ẩn số và được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư lại rơi vào top nguy hiểm cùng với Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách, Phương Linh – "Giáo sư" Cù Trọng Xoay.

 • Cặp đôi nào sẽ phải nói lời giã từ Cặp đôi hoàn hảo?

  Cặp đôi nào sẽ phải nói lời giã từ Cặp đôi hoàn hảo?

  ANTĐ - Cặp đôi hoàn hảo đang đi vào chặng nước rút, cặp đôi nào sẽ đi tiếp vào vòng trong và khám phá những khả năng tiềm ẩn của bạn diễn để cùng đi tới sự hoàn hảo. Cặp đôi nào sẽ dừng chân sau đêm nhạc Acoustic và Musical.

 • Thiếu “lửa”, thừa “phô”

  Thiếu “lửa”, thừa “phô”

  ANTĐ - Kịch tính xuất hiện ở đêm thi thứ 5 của sân chơi “Cặp đôi hoàn hảo” khi các cặp đôi không chỉ khoe giọng hát mà còn cả những chiêu trò độc đáo khiến người xem sửng sốt.

 • "Chân dài" Hà Anh - ca sĩ Hồ Trung Dũng bị loại vì thiếu "lả lơi"

  "Chân dài" Hà Anh - ca sĩ Hồ Trung Dũng bị loại vì thiếu "lả lơi"

  ANTĐ - Đoan Trang – Trấn Thành, Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng, hai cặp đôi luôn mang đến sự bất ngờ qua từng đêm diễn và đêm nay họ tiếp tục khẳng định sự độc đáo với sáng tạo đầy bất ngờ. Hai cặp đôi gần đạt đến điểm số tuyệt đối với 39 điểm.

 • Tung chiêu độc, Đàm Vĩnh Hưng giả gái hát "Nhớ anh"

  Tung chiêu độc, Đàm Vĩnh Hưng giả gái hát "Nhớ anh"

  ANTĐ - Không dừng lại ở ý tưởng hóa thân thành Thị Nở - Chí Phèo trong đêm thi trước, tại đêm thi "Cặp đôi hoàn hảo" lần này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã ngoại mục trong việc hóa thành nữ giới, hát song ca với "anh" Kim Thư.

 • Hé lộ các ca khúc trong đêm thứ 5 Cặp đôi hoàn hảo

  Hé lộ các ca khúc trong đêm thứ 5 Cặp đôi hoàn hảo

  ANTĐ - Chỉ còn hai ngày để luyện tập, các cặp đôi hoàn hảo đang ráo riết chuẩn bị cho đêm diễn thứ 5 với chủ đề Dance, Hippop, Blue Jazz. Thông tin về ca khúc đã được hé lộ, tuy nhiên, ý đồ và hình ảnh các cặp đôi sẽ thể hiện trong đêm thi tới vẫn nằm trong vòng bí mật.

 • "Chân dài" Hà Anh và Hồ Trung Dũng giành vé "vớt"

  "Chân dài" Hà Anh và Hồ Trung Dũng giành vé "vớt"

  ANTĐ - Dù được đạo diễn Lê Hoàng đánh giá rất tốt và khẳng định “không có gì làm bạn rời sân khấu trừ khán giả” tuy nhiên, cặp đôi Lê Khánh – Minh Quân vẫn quyết định xin rút lui khỏi chương trình, “nhường” tấm vé cuối cùng cho Hà Anh – Hồ Trung Dũng.

 • Vì va chạm nhỏ bị đánh vỡ đầu

  Vì va chạm nhỏ bị đánh vỡ đầu

  ANTĐ -Nhầm tưởng nhóm 5 thanh niên đi ngược chiều chửi đểu  nhóm mình, 4 thanh niên xã Kim Thư, huyện Thanh Oai, Hà Nội đã đuổi theo chặn đánh. Chưa đánh được nhóm kia, một thanh niên xã Kim Thư đã phải vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.