Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư rơi vào top... nguy hiểm

  • 20/11/2011 23:58
  • 6 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Liveshow 6 thực sự mang đến rất nhiều sự bất ngờ cho khán giả và ngay cả ban tổ chức. Cặp đôi nhiều ẩn số và được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư lại rơi vào top nguy hiểm cùng với Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách, Phương Linh – "Giáo sư" Cù Trọng Xoay.
Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư rơi vào top... nguy hiểm ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư với ca khúc "Cho em một ngày"

Là “ứng cử viên sáng giá” vững bước đi đến vòng cuối cùng của Cặp đôi hoàn hảo, cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư đã có một lựa chọn khôn ngoan với sự hỗ trợ của tiếng đàn ghi ta để thể hiện ca khúc “Cho em một ngày”.  Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho rằng đó là sự tinh tế trong âm nhạc và Đàm Vĩnh Hưng luôn biết cách mang cái đẹp vào trong ca khúc của mình. Tuy nhiên, cặp đôi lại chưa tìm được sự cân bằng khi mà Đàm Vĩnh Hưng thể hiện được sự đam mê trong ca khúc còn Kim Thư lại khá căng thẳng “không hát trong điều hồi hộp mà hát trong sự sợ sệt”. Ngay sau đó, ở phần Musical, Kim Thư đã tìm lại được mình với ca khúc “Tôi muốn quên đi – Chưa để nỗi đau”. Nhưng, tổng số điểm sau cả hai phần Acoustic và Musical của cặp đôi chỉ đạt đến điểm số 73. Đây cũng là điểm số của cặp đôi Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách và Phương Linh – Gs. Cù Trọng Xoay.

Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư rơi vào top... nguy hiểm ảnh 2
Văn Mai Hương - Phạm Văn Mách trong "Chuyện tình"

Trong đêm nay, ở phần Acoustic, ca sĩ Siu Black lấy làm tiếc vì không còn thấy sự hồn nhiên của Văn Mai Hương trong ca khúc “Chuyện tình” và cho rằng vẻ điệu đà không hợp với Văn Mai Hương. Với âm nhạc, nếu Văn Mai Hương “hát đúng tông của mình sẽ phô hơn nữa giọng ca của mình”, việc lựa chọn cách thể hiện ca khúc an toàn đã không mang lại thành công trong ca khúc thể hiện. Nhưng chỉ sau ít phút, với “Bóng ma nhà hát” cặp đôi đã khiến cho cả 4 giám khảo phải bất ngờ, đặc biệt là Phạm Văn Mách, đạo diễn Việt Tú phải thốt lên “không thể tìm được một vận động viên nào hát hay hơn bạn!”

Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư rơi vào top... nguy hiểm ảnh 3
Cặp đôi Phương Linh - "Giáo sư" Cù Trọng Xoay

Thể hiện khá tốt trong phần Acoustic với ca khúc hai ca khúc “Tình đảo xa” và “Biển hát chiều nay” nhưng cặp đôi Phương Linh – "Giáo sư" Cù Trọng Xoay lại không được đánh giá cao khi chọn ca khúc “Can you feel the love to night” trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “The lion king”. Đạo diễn Lê Hoàng “tưởng sẽ được nghe tiếng sư tử nhưng tôi lại chỉ nghe thấy tiếng mèo”. Trái với nhận định của vị đạo diễn khó tính, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho rằng, đêm nay, "Giáo sư" Xoay đã thể hiện được chính mình với giọng hát nồng nàn, rất nam tính, rất cảm xúc và đây là đêm mà "Giáo sư" Xoay hát hay nhất!

Đêm thứ 6 khép lại trong sự luyến tiếc của ban giám khảo và của các cặp đôi khi phải chia tay với cặp đôi Văn Mai Hương - Phạm Văn Mách. Cặp đôi hoàn hảo sẽ tiếp tục liveshow 7 vào đêm Chủ nhật tới, ngày 27-11.

Tin cùng chuyên mục