• "Tham nhũng chức vụ"

  "Tham nhũng chức vụ"

  ANTD.VN - Người ta vừa phát hiện một giám đốc bệnh viện lớn kiêm nhiệm đến 7 chức vụ quan trọng bác ạ.

 • Khai trương Lãnh sự quán Việt Nam tại Nepal

  Khai trương Lãnh sự quán Việt Nam tại Nepal

  ANTD.VN - Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Lãnh sự quán Việt Nam vừa được tổ chức tại Thủ đô Kathmandu của Nepal.
  Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Lãnh sự quán Việt Nam vừa được tổ chức tại Thủ đô Kathmandu của Nepal. 
  Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Lãnh sự quán Việt Nam vừa được tổ chức tại Thủ đô Kathmandu của Nepal. 
  Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Lãnh sự quán Việt Nam vừa được tổ chức tại Thủ đô Kathmandu của Nepal. 

 • Mở Văn phòng Lãnh sự quán Cộng hòa Cyprus tại Việt Nam

  Mở Văn phòng Lãnh sự quán Cộng hòa Cyprus tại Việt Nam

  ANTĐ - Cộng hòa Cyprus - quốc đảo nằm ở phía đông Địa Trung Hải, cửa ngõ vào châu Âu và là một trong những nơi thu hút nhiều khách du lịch nhất thế giới - tối qua 6-4 đã chính thức ra mắt Văn phòng Lãnh sự quán tại Việt Nam. 

 • Huyện Hoàng Sa có tân Chủ tịch UBND

  Huyện Hoàng Sa có tân Chủ tịch UBND

  ANTĐ - Ngày 5-5, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Văn Hữu Chiến đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Võ Công Chánh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ là Giám đốc Sở Nội vụ thay ông Đặng Công Ngữ nghỉ hưu theo chế độ. 

 • Nâng cao bảo vệ bí mật Nhà nước

  Nâng cao bảo vệ bí mật Nhà nước

  ANTĐ - Sáng 27-11, Ban chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật Nhà nước  TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tập huấn cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội.

 • Hiểu sâu, nắm chắc, thực hành thành thạo

  Hiểu sâu, nắm chắc, thực hành thành thạo

  ANTĐ - Đó là yêu cầu được Thiếu tướng Trần Thùy - Phó Giám đốc CATP Hà Nội đặt ra đối với các học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ kỹ thuật hình sự vừa khai mạc sáng qua (11-6), tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội. Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phòng Kỹ thuật hình sự, công an các quận, huyện, thị xã và đông đảo cán bộ chiến sỹ trực tiếp làm công tác kỹ thuật hình sự.

 • Cảnh sát khu vực, chuyện người trong cuộc

  Cảnh sát khu vực, chuyện người trong cuộc

  ANTĐ - Hình ảnh chiến sỹ CSKV hàng ngày xuống địa bàn gặp gỡ, thăm hỏi để nắm tình hình và hướng dẫn người dân các biện pháp phòng chống tội phạm, TNXH đã trở nên quen thuộc lâu nay với nhân dân ở cơ sở. Tuy nhiên, để hoàn thành trọng trách được giao trước tình hình phát triển kinh tế, xã hội hiện nay, lực lượng CSKV rất cần được tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc đang ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn...

 • Luôn giữ thế chủ động trong công tác phòng, chống khủng bố

  Luôn giữ thế chủ động trong công tác phòng, chống khủng bố

  ANTĐ - Ở Việt Nam, mặc dù chưa xảy ra khủng bố, nhưng cũng đã manh nha hoạt động của một số đối tượng khủng bố lưu vong. Do đó, trong phiên thảo luận chiều qua 21-11, các đại biểu đều tán thành cần thiết phải có Luật Phòng, chống khủng bố. 

 • "Nếu mặc nhầm áo thì nên trả lại"

  "Nếu mặc nhầm áo thì nên trả lại"

  ANTĐ - “Việc lấy phiếu tín nhiệm là việc làm thường xuyên như cơm phải ăn, nước phải uống, áo phải mặc… Đối với người được mặc áo nếu nhận thấy mình đã mặc nhầm chiếc áo quá rộng hay quá chật cũng nên tự nguyện đề nghị được thay đổi ngay để mặc chiếc áo khác vừa vặn hơn… Nếu qua lấy phiếu tín nhiệm đạt mức độ thấp, chậm khắc phục, không sửa chữa cũng đồng nghĩa với việc mặc nhầm áo, hãy khuyên họ trả lại áo, đó là văn hóa từ chức". Đại biểu Nguyễn Thị Khá (Trà Vinh) đã nói như vậy trong phiên thảo luận về dự thảo Nghị quyết lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, HĐND bầu hoặc phê chuẩn diễn ra vào sáng qua 10-11.

 • Giảng viên không thể làm thêm nghề luật sư?

  Giảng viên không thể làm thêm nghề luật sư?

  ANTĐ - Hôm nay 19-6, Quốc hội thảo luận về dự Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư. Tại phiên thảo luận, một số ĐBQH cho rằng, cần cho phép giảng viên luật được hành nghề luật sư vì điều này phù hợp với quy định của Luật Công chức, viên chức.