Khánh thành trung tâm vàng bạc trang sức lớn nhất Việt Nam

  • 08/09/2019 08:22
  • 0 bình luận
  • Hà Loan
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 6/9, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI vừa tổ chức khánh thành tòa nhà DOJI Tower nằm ở số 5 đường Lê Duẩn (Hà Nội).

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tới dự và gắn biển công trình trọng điểm, chào mừng 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (1954 - 2019) cho DOJI Tower.

Tòa nhà DOJI Tower là công trình kiến trúc đầu tiên tại Việt Nam và thế giới có diện mạo mô phỏng viên kim cương rực sáng. Tòa nhà có tổng diện tích sử dụng lên tới gần 19.000 m2, cao 16 tầng với 3 tầng hầm. Trong đó, từ tầng 1 tới tầng 5 được thiết kế trở thành trung tâm Vàng bạc trang sức với tổng diện tích mặt sàn hơn 5.000 m2.

Đặc biệt, tại tầng 5 của Tòa nhà là Trung tâm phục vụ khách du lịch, trong đó, điểm nhấn là Bảo tàng đá quý, nơi trưng bày các mẫu đá quý quý hiếm của Việt Nam và thế giới.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trao tặng chứng nhận công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trao tặng chứng nhận công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, thời gian qua, Hà Nội kêu gọi các tập đoàn trong nước và nước ngoài đầu tư vào các trung tâm mua sắm, dịch vụ để phục vụ cho tham quan, du lịch và triển lãm cũng như mở ra các món ăn ẩm thực cho người Hà Nội và cho du khách.

Công trình của Tập đoàn DOJI chính là cụ thể hóa mục tiêu trên của Thành phố.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chia sẻ, trong 9 tháng qua, TP Hà Nội tiếp tục là địa chỉ thu hút khách du lịch, Hà Nội phấn đấu năm nay có 27 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan du lịch Hà Nội trong đó khách du lịch quốc tế là 7 triệu lượt khách, vì thế cần có hệ thống mua sắm chất lượng cao phục vụ cho du khách trong tương lai. Đặc biệt năm 2020 là năm Việt Nam đăng cai nước chủ nhà ASEAN và cũng là năm sẽ diễn ra rất nhiều các sự kiện quan trọng như giải đua F1 của thế giới diễn ra tại Hà Nội, chắc chắn khách du lịch sẽ đến Hà Nội đông hơn.

Tin cùng chuyên mục