Johnny Trí Nguyễn vui vẻ đàm đạo cùng Flores tại võ đường Liên Phong

  • 27/02/2018 20:20
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Trưa 27-2, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh người Canada - Flores tìm tới võ đường Liên Phong để gặp Johnny Trí Nguyễn song phải tới cuối giờ chiều cùng ngày mới được diễn viên đón tiếp. Hai người có cuộc trò chuyện vui vẻ, cởi mở.

Ông Flores đã từng tỏ ra khá thất vọng khi tìm đến võ đường Liên Phong vào buổi trưa 27-2, nhưng không được Johnny Trí Nguyễn tiếp đón như lời hẹn qua điện thoại một ngày trước đó.

Tuy nhiên cuối giờ chiều cùng ngày, Johnny Trí Nguyễn đã đón tiếp và cởi mở với Flores trong cuộc trò chuyện kéo dài khoảng 20 phút ngay tại khuôn viên võ đường.

Johnny Trí Nguyễn (bên phải) trò chuyện cởi mở với Flores tại võ đường Liên Phong

Johnny Trí Nguyễn (bên phải) trò chuyện cởi mở với Flores tại võ đường Liên Phong

Hai người cùng nhau trò chuyện về võ học. Võ sư Flores tỏ ra tò mò về lịch sử, cách thức hoạt động, phương pháp truyền dạy võ học của võ đường Liên Phong, cũng như sinh hoạt thường nhật của Johny Trí Nguyễn tại nơi anh đang làm võ sư.

Đáp lại, nam diễn viên "Dòng máu anh hùng" vui vẻ giải đáp và chia sẻ nhiều thông tin gây thú vị cho Flores.

Theo võ sư người Mỹ gốc Việt, anh lớn lên trong gia đình có truyền thống võ học, từ nhỏ đã được ông và bố truyền dạy võ học.

Anh từng được vào đội tuyển wushu của Mỹ trong thời gian cùng gia đình định cư tại đây, sau đó đại diện cho Hoa Kỳ tranh giải wushu toàn thế giới. Cũng chính nhờ đó, Johnny Trí Nguyễn có cơ hội mời đóng thế cho một số bộ phim của Hollywood.

Võ đường Liên Phong của diễn viên Johnny Trí Nguyễn

Võ đường Liên Phong của diễn viên Johnny Trí Nguyễn

Cũng theo nam diễn viên 44 tuổi, võ đường Liên Phong anh mở ra chủ yếu truyền dạy các thế võ cổ truyền Việt Nam. Ngoài việc đứng lớp cùng một số võ sư Việt khác, thi thoảng, Johny Trí Nguyễn còn mời các võ sư đến từ Nga, Thái Lan sang Việt Nam để trao đổi, truyền dạy kiến thức cho môn sinh.

"Võ thuật giúp tôi có sức khỏe, sự mạnh mẽ. Nó giống như một môn thể thao vậy", võ sư võ đường Liên Phong chia sẻ với Flores.

Chia sẻ sau cuộc gặp, ông Flores cho biết bản thân rất hạnh phúc sau cuộc gặp với chủ nhân võ đường Liên Phong.

"Cảm nhận của tôi thì đây (võ đường Liên Phong-pv) là nơi rất đẹp. Tôi rất thích thú với thiên nhiên, cảnh vật ở đây. Tôi thấy Johnny Trí Nguyễn là một người rất thân thiện. Đây sẽ là khởi đầu cho một tình bạn. Ước nguyện của tôi đã thành hiện thực và tôi mãn nguyện với chuyến thăm lần này", võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh nói.

Johnny Trí Nguyễn và Flores vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm sau cuộc chuyện

Johnny Trí Nguyễn và Flores vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm sau cuộc chuyện

Về lời đề nghị đến thăm CLB võ thuật của nhà vô địch quyền Anh SEA Games 28 Trương Đình Hoàng ở Đăk Lăk, Flores nói ông sẽ trả lời vào ngày mai (28-2). Võ sư người Canada cũng cho biết sẽ chỉ ở Việt Nam thêm vài ngày, rồi phải trở về Canada để lo tiếp công việc.

Trước đó, ông Flores có mặt tại Hà Nội ngày 23-2 để tìm gặp võ sư Phạm Anh Tuấn (thường gọi Tuấn 'hạc') để tái đấu sau lần tỉ thí bị thua năm 2009. Tuy nhiên, võ sư Tuấn 'hạc' từ chối gặp và cho biết sẵn sàng giao đấu nhưng trận đấu phải diễn ra đúng luật thi đấu thể thao và pháp luật Việt Nam (được cấp phép).

Trong lần tới Việt Nam tháng 7-2017, ông Flores gây xôn xao với 2 cuộc giao đấu cùng võ sư Đoàn Bảo Châu, võ sư Trần Lê Hoài Linh và ông Flores đều thắng chóng vánh nhờ lợi thế về tuổi tác và sức vóc. Tuy nhiên cả hai cuộc giao đấu đều diễn ra "chui" và bị cơ quan quản lý Nhà nước "tuýt còi" ngay sau đó.

Tin cùng chuyên mục