Johnny Trí Nguyễn không muốn đánh "phủi" với Francois Flores

  • 26/02/2018 12:01
  • 1 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Được võ sư Pierre Francois Flores thách đấu nhưng nhiều khả năng diễn viên Johnny Trí Nguyễn sẽ không chấp thuận lời đề nghị này.

Theo thông tin mới nhất, hôm nay 26-2, võ sư môn phái Vịnh Xuân - Pierre Francois Flores (quốc tịch Chile, đang sinh sống tại Canada, môn đệ của võ sư Nam Anh) sẽ bay vào TP.HCM để gặp và thách đấu Johnny Trí Nguyễn, một diễn viên võ thuật nổi tiếng của Việt Nam.

Sau khi hạ võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh hồi năm 2017, trở lại Việt Nam lần này, võ sư Flores muốn gặp lại võ sư Tuấn "Hạc", người mà ông đã thua sau 2 phút vào năm 2009. Tuy nhiên, trận tái đấu này có thể không xảy ra.

Johnny Trí Nguyễn (phải) có thể đấu với Flores, nhưng phải là trên võ đài

Johnny Trí Nguyễn (phải) có thể đấu với Flores, nhưng phải là trên võ đài

Trả lời báo chí, ông Flores nói: "Tôi rất muốn gặp Johnny Trí Nguyễn. Báo giới đã nói nhiều về câu chuyện của chúng tôi nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Do đó, việc gặp trực tiếp để trao đổi là điều rất quan trọng. Tôi biết Johnny Trí Nguyễn là một người rất giỏi. Tôi quan sát và thấy anh ta có cú đá rất tuyệt vời, và nếu được trực tiếp giao lưu cùng võ sư Johnny Trí Nguyễn thì thật tốt”.

Theo quan điểm của Johnny Trí Nguyễn, nếu Flores thực sự muốn thách đấu, anh sẽ mời võ sư này lên võ đài và thi đấu theo luật chứ không phải kiểu giao đấu "phủi" như Flores từng thực hiện với hai võ sư Việt Nam.

"Tôi sẵn sàng tiếp đón võ sư Flores nhưng việc thách đấu này phải theo luật. Nếu thi đấu không cùng cân nặng một cách tự do thì có thể ra nhiều đòn hiểm như chọc vào mắt, cắn tai hoặc đánh vào huyệt nguy hiểm nhằm triệt hạ đối thủ. Tôi không bao giờ đồng tình với cách thi đấu đó. Nếu có, hãy thi đấu trên võ đài để có luật lệ, mang tính thể thao, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Như vậy trận đấu mới công bằng và việc thắng bại mới thuyết phục", Johnny Trí Nguyễn nói.

Tin cùng chuyên mục